สาขาน้ำมันจ่ายค่าควบคุมน้ำมันของเม็กซิโก 80 ล้านดอลลาร์สำหรับข้อมูลน้ำลึก

เวลา:2019-05-22
author:欧阳解荻

ภาพปั้มน้ำมันอยู่ใกล้กับชายฝั่งในเขตชานเมืองของฮาวานา 24 พฤษภาคม 2010 REUTERS / Desmond Boylan

MEXICO CITY (Reuters) บริษัท น้ำมันจ่ายเงินให้ผู้ควบคุมน้ำมันของเม็กซิโกเกือบ 80 ล้านดอลลาร์สำหรับข้อมูลแผ่นดินไหวก่อนการประมูลสำหรับแหล่งน้ำลึกซึ่งแสดงถึงความสนใจอย่างมากในการประมูลแม้ว่าราคาน้ำมันดิบจะตกต่ำอย่างยั่งยืน

บริษัท สามแห่งซึ่งรวมถึง Exxon Mobil, BP และ BHP Billiton ได้จ่ายเงินจำนวน 1.38 พันล้านเปโซ (78 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จนถึงปัจจุบันสำหรับใบอนุญาตในการใช้ข้อมูลน้ำลึกตามเอกสารจาก CNH ของ Reuters

ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่ายอดรวมสะท้อนให้เห็นเพียงเศษเสี้ยวของการใช้จ่ายในปีที่ผ่านมาเพื่อรับข้อมูลทางธรณีวิทยาก่อนการประมูล 5 ธ.ค. ซึ่งจะมี 10 บล็อกส่วนใหญ่ที่ยังไม่ได้สำรวจในอ่าวเม็กซิโก

การประมูลน้ำลึกเป็นส่วนหนึ่งของการประมูล Round One ผลไม้ของการปฏิรูปพลังงานได้สิ้นสุดลงในปี 2014 ซึ่งสิ้นสุดการผูกขาดการผลิตนานหลายสิบปีของ บริษัท น้ำมัน Pemex ที่รัฐเป็นเจ้าของ

“ มันเป็นความมุ่งมั่นที่จะลงทุนในเม็กซิโก” ผู้บริหารของ บริษัท น้ำมันกล่าวเกี่ยวกับการซื้อข้อมูลคลื่นไหวสะเทือนน้ำลึก

ผู้บริหารกล่าวว่า บริษัท ของเขาใช้เวลากว่า 30 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วจากการซื้อข้อมูลคลื่นไหวสะเทือนใต้น้ำลึกเพิ่มเติมจากซัพพลายเออร์ส่วนตัว

บริษัท ต่างๆจะต้องการเห็นการพิมพ์สัญญาที่ดีซึ่งยังไม่ได้ข้อสรุปจากรัฐบาลก่อนตัดสินใจประมูล

บริษัท น้ำมันได้ใช้จ่ายเงินเพิ่มอีก 346 ล้านเปโซ (19.5 ล้านดอลลาร์) ในแพ็คเกจประมูลเพื่อประมูลน้ำลึก

ราคาน้ำมันทั่วโลกลดลงมากกว่าร้อยละ 70 ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมากระตุ้นให้มีการลดการใช้จ่ายในภาคอุตสาหกรรมและการเก็งกำไรที่ บริษัท ต่างๆอาจส่งผ่านโครงการน้ำที่มีกำไร แต่มีราคาแพงของเม็กซิโก

รายงานโดย David Alire Garcia; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา: