Facebook Lite กำลังจะมาถึงแคนาดาออสเตรเลียสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

เวลา:2019-07-29
author:禹肿航

Facebook-logo-HQ

บางคนวิจารณ์การใช้ข้อมูลและขนาดแอพของ Facebook

คลอเดียครูซ / CNET

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Facebook น้อยลงในชีวิตของคุณ

นั่นไม่ใช่การพิมพ์ผิด

เครือข่ายสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจะมีการปล่อย ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับคนในประเทศกำลังพัฒนาที่มีแผนข้อมูล จำกัด ไปสู่โลกกว้างรวมถึงออสเตรเลียแคนาดาเยอรมนีฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา .

Facebook กำลังทำให้แอปพร้อมใช้งานบน Android เมื่อเปิดตัวในวันศุกร์เท่านั้น บริษัท ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นเกี่ยวกับเวลาที่จะเปิดตัวเวอร์ชันสำหรับ iPhone

"เพื่อช่วยให้ทุกคนมีประสบการณ์ Facebook ที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าพวกเขาจะเชื่อมต่อหรือแบนด์วิธที่ไหนในหลาย ๆ ประเทศเราได้เปิดตัว Facebook Lite ในรูปแบบสแตนด์อโลนแอพเนทีฟที่มีฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่นฟีดข่าว การรวมภาพ "บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

แม้ว่า Facebook Lite นั้นถูกสร้างขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าและไม่แน่นอนผู้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบก็อาจสนใจที่จะใช้เช่นกัน แอพนี้ บนสมาร์ทโฟนของคุณและได้รับการออกแบบมาให้กินข้อมูลน้อยลงเนื่องจากจะแสดงภาพถ่ายเด็กล่าสุดและการพูดคุยทางการเมืองจากเพื่อนของคุณ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Facebook ได้ลองรุ่นที่ตัดลงมา ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาเว็บไซต์ดังกล่าวได้มีการสร้างเวอร์ชันของ ชื่อว่า และ นอกจากนี้ยังให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีในบางประเทศผ่านโปรแกรมที่เรียกว่า แม้ว่า

บริษัท ยังมีทีมงานที่อุทิศให้กับการลดทราฟฟิกข้อมูลลงในแอพที่มีชื่อซ้ำเช่นเมื่อแสดงโฆษณาภาพถ่ายและ

บางทีความพยายามที่น่าทึ่งที่สุดของ บริษัท คือเมื่อ Facebook เพื่อส่งข้อความโดยตรงถึงกัน จากนั้นจึงลบฟังก์ชันการทำงานออกจากแอปหลัก บริษัท สัญญาว่าจะ ให้ ถึงแม้ว่าบางคนจะติดขัดที่ บริษัท บังคับให้พวกเขาดาวน์โหลดแอปอื่น

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก