SanDisk Sansa slotRadio ใช้หน้าจาก Slacker's book

เวลา:2019-08-08
author:叔孙揽

ฉันจะว่าอย่างไรได้? ฉันเป็นแฟนตัวยงของแกดเจ็ตที่เล่นกับความขี้เกียจโดยธรรมชาติของฉัน คุณอาจจะรู้เรื่องนี้ในขณะที่กำลังอ่านบัญชีต่างๆของฉันเกี่ยวกับ ของ Slacker และ ตอนนี้ SanDisk กำลังติดตามแนวความคิดของ Slacker แม้ว่าจะมีพื้นฐานขั้นพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับความเรียบง่ายและอุปกรณ์ราคาถูกมากกว่าเทคโนโลยีไร้สายแฟนซีและความสามารถในการปรับแต่งเพลงตามที่คุณต้องการ แต่ผู้เล่น MP3 ใหม่ของ SanDisk เรียกชื่อว่า dubbed slotRadio ใช้การ์ด microSD ที่โหลดไว้ล่วงหน้าซึ่งเต็มไปด้วย 1,000 เพลงที่คัดสรรที่จัดเรียงไว้ในเพลย์ลิสต์ อุปกรณ์ไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน แต่สำหรับผู้ฟังกระแสหลักที่หยุดคิดว่าจะใช้เพลย์ลิสต์ตามเวลาที่กำหนดอาจเป็นเพียงตั๋ว และเมื่อพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายโดยรวมที่ค่อนข้างต่ำของเพลงโดยรวม slotRadio สามารถสร้างผู้เล่นรองที่ยอดเยี่ยมสำหรับหลาย ๆ คน

ดังนั้นค่าใช้จ่ายคืออะไร? มันแบ่งไปประมาณสี่เซ็นต์ต่อเพลง แต่ละ slotRadio การ์ดมี 1,000 เพลงและมี MSRP ที่คาดไว้ที่ $ 39.99 อุปกรณ์ดังกล่าวมาพร้อมกับการ์ดแทร็ก Billboard top ที่มีเจ็ดเพลย์ลิสต์ ได้แก่ Alternative, Contemporary, Country, R & B / Hip-Hop, Rock, Workout และ Chillout - และจะขายในราคา $ 99.99 แน่นอนว่าการจับเพลงอย่างถูกก็คือคุณไม่ต้องเลือกพวกเขาเองและมันก็ถูกล็อคไว้ที่การ์ด MicroSD ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถถ่ายโอนเพลงเหล่านั้นไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณได้ คาดว่าการ์ดจะสามารถใช้งานร่วมกับ Sansa Fuze ได้) คุณไม่สามารถเล่นตามลำดับแทร็กได้ แต่แน่นอนว่าคุณสามารถข้ามสิ่งที่คุณไม่ชอบได้ ในสองสัปดาห์ของการใช้ slotRadio player ซึ่งรวมถึงการ์ด preproduction ที่มีการผิดพลาดของทศวรรษและสถานีประเภทตามฉันพบว่าการเลือกเป็นเพลงฮิตที่ค่อนข้างแน่นตั้งแต่ '60s ถึงวันนี้ ในอนาคตข้างหน้า SanDisk จะให้บริการบัตรที่มุ่งเน้นไปที่แนวเพลงเฉพาะ - ประเภทย่อยของร็อคทั้งหมด - เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นที่มีธีมเช่นทศวรรษและอารมณ์

Corinne Schulze / CBS Interactive

สำหรับผู้เล่น slotRadio รุ่นก่อนการผลิตของเราได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นอุปกรณ์ตัวเล็กที่ทนทาน มันวัดความสูง 1.9 นิ้วกว้าง 1.9 นิ้วลึก 0.6 นิ้วส่วนใหญ่ทำจากอลูมิเนียมและมีคลิปหนีบเข็มขัดในตัวซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมตามการวิจัยของ SanDisk หน้าจอสีดำและสีขาวขนาดเล็กบนใบหน้าของผู้เล่นจะแสดงชื่อสถานีแทร็กปัจจุบันแทร็กถัดไปและธีมกราฟิกเคลื่อนไหวเพื่อให้ตรงกับสถานีปัจจุบัน การคลิกที่ลูกศรหนึ่งในสองลูกขนาบข้างหน้าจอจะวนไปตามสถานีต่างๆในขณะที่ปุ่ม FF เดียวบนขอบด้านขวาจะข้ามแทร็ก ปุ่มปรับระดับเสียงเฉพาะอยู่ที่กระดูกสันหลังด้านซ้ายและด้านล่างมีช่องเสียบหูฟังมาตรฐานและพอร์ต mini USB สำหรับการชาร์จ slotRadio มีอะแดปเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับที่เชื่อมต่อกับสาย USB ที่ให้มาด้วยดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการใช้เครื่องเล่น แพคเกจนี้ยังมีหูฟัง, ซองซิลิโคนป้องกัน, กรณีอัญมณีและกรณีสื่อสำหรับการจัดเก็บบัตร

แอ็ตทริบิวต์ฟิสิคัลสุดท้ายห่อหุ้มคุณสมบัติบางอย่างของเครื่องเล่น slotRadio แน่นอนว่ามีช่องเสียบการ์ด microSD ซึ่งไม่เพียง แต่สามารถรับการ์ด slotRadio เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการ์ดที่ออกแบบมาสำหรับอัลบั้มที่ใช้สำหรับ สล็อตเพลงและการ์ด microSD อื่น ๆ ที่คุณโหลดด้วยเพลง นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ไฟพร้อมการตั้งค่าสามแบบ: ปิด, FM และเล่น พลิกเพื่อเล่นและการ์ด slotRadio ของคุณจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ โหมด FM จะนำคุณไปสู่เครื่องรับสัญญาณ FM ในตัวซึ่งคุณสามารถตั้งค่าสถานีและสแกนความถี่ได้ อุปกรณ์สามารถทำงานร่วมกับ ดังนั้นมันจะแสดงตัวอักษรการโทรและข้อมูลอื่น ๆ (เช่นชื่อแทร็ก) ที่สถานีออกอากาศพร้อมกับเสียง

ตอนนี้ slotRadio อาจไม่เคยเป็นเครื่องเล่น MP3 หลักของฉัน - ฉันเป็นคนที่คลั่งไคล้การควบคุมมากเกินไป - แต่ฉันขอขอบคุณมันในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ (หรือผู้หญิง) ของ lazyman หรือเป็นผู้เล่นรองสำหรับโรงยิม ถึงกระนั้นความจริงที่ว่าการ์ดคงที่ - ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถอัปเดตได้เมื่อเพลงใหม่ออกมา - เป็นปัญหาเล็กน้อยในหนังสือของฉัน คุณคิดอย่างไร? การฟังเพลงในแบบที่ถูกและถูก กฎหมาย ทำให้คุ้มค่าหรือไม่

Sansa SlotRadio

  • ทบทวน
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก