ข้อตกลง HTC มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ของ Google นั้นมากเกินไปสำหรับอารมณ์ของฉัน

เวลา:2019-08-29
author:杭朗檎

มันไม่สนุกเลยที่ได้เห็นความรักเก่า ๆ ประสบ

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา กับ มูลค่า 1.1 พันล้านดอลลาร์ซึ่งจะอนุญาตให้ว่าจ้างพนักงานของ บริษัท ที่ได้รับการผ่อนปรนบางรายรวมถึงให้สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาบางส่วน ข่าวลือเรื่องการผูกมัดได้แพร่กระจายไประยะหนึ่งแล้ว แต่ข้อตกลงกลับกลายเป็นว่าแตกต่างจากที่เราคาดไว้ หลายคนคิดว่า Google จะซื้อ HTC ให้ชีวิตใหม่ แต่ให้ บริษัท ไต้หวันที่มีนวัตกรรมมาพักผ่อน ไม่เช่นนั้น

ความร่วมมือกล่าวถึง Google และแรงบันดาลใจด้านฮาร์ดแวร์เป็นอย่างมาก ความหมายสำหรับ HTC นั้นชัดเจนน้อยกว่า บริษัท โทรศัพท์ล่าสุดที่ Google ซื้อคือ Motorola ในปี 2012 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ ทุกข้อตกลงแตกต่างกันดังนั้นจึงไม่ควรอ่านธุรกรรมล่าสุดมากเกินไป ถึงกระนั้นฉันก็ยังสงสัยว่า HTC จะเห็นด้วยหรือไม่ มันเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ HTC หรือไม่? หากฉันเป็นนักพนันฉันจะเอาเงินของฉันไปที่หมายเลข

นอกจากนี้ฉันเป็นนักพนัน ผู้รับใด ๆ

HTC มีลักษณะคร่าวๆและความ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา มันไม่ได้สวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชอบฉันได้หยั่งรากสำหรับ บริษัท

โทรศัพท์ Android เครื่องแรกของฉันคือ ในปี 2012 ฉันเป็นผู้ใช้ iPhone เหมือนทุกคนรอบตัวฉัน ฉันต้องการที่จะกบฏเพราะฉันอายุ 20 ปีและนั่นคือสิ่งที่เด็กอายุ 20 ปีทำ ฉันตัดสินใจว่าการตั้งค่าสมาร์ทโฟนที่แตกเป็นวิธีการที่ฉันจะทำให้ระบบล่ม

# 20YearOldLogic

HTC One X: โทรศัพท์เครื่องแรกที่ฉันเป็นเจ้าของโดยพ่อแม่ไม่เคยเป็นเจ้าของมาก่อน

Sarah Tew / CNET

ฉันยังไม่รู้ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นจำเป็นจริงหรือถ้าฉันแค่อยากให้คนเห็นฉันในฐานะผู้ชายที่ไม่ได้ใช้ iPhone ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามนั่นคือช่วงเวลาที่ปลุกความเป็นตัวตนของฉันให้กับ การวิจัยของฉันนำฉันมาที่ โทรศัพท์เครื่องแรกที่ฉันเป็นเจ้าของซึ่งพ่อแม่ไม่เคยเป็นเจ้าของมาก่อน

มันมีหน้าจอ 4.7 นิ้วที่ใหญ่กว่า ขนาด 3.5 นิ้วมากและในการประเมินของฉันมีการออกแบบที่สั่นไหวมาก แต่มันไม่ใช่ฮาร์ดแวร์ที่ทำให้ฉันมีความสามารถมากพอ ๆ กับความสามารถในการปรับแต่งของ Android อย่างน้อยเมื่อเทียบกับความแข็งแกร่งของ "ในหลาย ๆ ด้าน" "HTC One X เป็นหนึ่งใน เราเคยเห็นมา"

คลิกเพื่อดู Boom เพิ่มเติมด้วยมุมมอง

จากนั้นสองเดือนต่อมา ก็ออกมา มันเป็นโทรศัพท์ที่ดีกว่า

รูปแบบนั้นจะติดตามมานานหลายปี HTC จะเปิดตัวโทรศัพท์ในช่วงต้นปีและผู้ตรวจสอบจะ จะติดตามอีกหนึ่งเดือนต่อมาด้วย Galaxy S รุ่นถัดไปซึ่งจะได้รับ และขายได้อีกหลายล้านหน่วย

ในที่สุดฉันก็ย้ายออกจาก HTC ฉันซื้อ ในเดือนพฤศจิกายน 2012 เพราะฉันทำลายหน้าจอ One X ของฉันและ Nexus ใหม่ที่เป็นประกายราคาเพียง $ 100 มากกว่าค่าซ่อม สาย Nexus คือความรักใหม่ของฉัน แต่ฉันไม่เคยลืม HTC มันเหมือนหุ้นส่วนที่คุณเลิกด้วย แต่จริงๆแล้วยังคงต้องการสิ่งที่ดีที่สุด

น่าเศร้าสำหรับฉันและยิ่งเศร้าสำหรับ HTC นั่นคือปีที่ บริษัท เริ่มลดลง

ส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกของ HTC ในปี 2555 อยู่ที่ 4.2% จากข้อมูลของ Counterpoint Research ระบุว่าประมาณครึ่งหนึ่งของ 8.6% เมื่อปีที่แล้ว

ในที่สุดฉันก็กลับมาพร้อมกับ HTC ในปี 2014 ด้วย มันไม่ดีเท่าโทรศัพท์ รุ่นก่อน ๆ ของฉันแม้จะมีราคาแพงกว่า (ใช่แล้วการให้ความชอบธรรมกับโทรศัพท์ Nexus รุ่นใหม่เพราะราคาแพงกว่าการซ่อมโทรศัพท์รุ่นก่อนหน้าเล็กน้อยเป็นรูปแบบในชีวิตของฉัน) นั่นคือตอนที่ฉันหมดศรัทธาและรู้ว่าแบรนด์ไม่ได้เป็นของฉันอีกต่อไป หลังจาก ฉันกลับไปที่ iPhone

ตลกว่าชีวิตทำงานอย่างไร

เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่สูญเสียความหวังสำหรับ HTC บริษัท มีส่วนแบ่งตลาดเพียงร้อยละ 0.4 จนถึงปีนี้ตามที่แตกต่าง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมข่าวลือที่ว่า Google จะได้มาซึ่ง บริษัท ที่ดิ้นรนอย่างชัดเจนนั้นง่ายที่จะเชื่อ

HTC ยังคงสร้างโทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยม มันเป็นความรับผิดชอบของฮาร์ดแวร์ใน ของปีที่แล้วและ ในปีนี้ก็เหมือนกับผู้ชมส่วนใหญ่ของ บริษัท คือ underachiever ที่เงียบสงบ โทรศัพท์เหล่านี้ยอดเยี่ยมในด้านชื่อเสียงของ HTC ในด้านเทคโนโลยี แต่ไม่ได้ช่วย บริษัท ใด ๆ คนส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมจะไปหา หรือ ในขณะที่ผู้ซื้อที่คำนึงถึงงบประมาณมากขึ้นจะเลือกใช้อุปกรณ์ระดับกลางจาก หรือ บริษัท จีนเช่น

ลึกเข้าไปข้างในฉันยังต้องการให้ HTC เติบโต - เหมือนกับฉันแน่ใจว่าบางคนมีความหวังว่าโทรศัพท์ ของ Nokia จะเป็นปรากฏการณ์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น ความร่วมมือใหม่ของ HTC กับ Google อาจเป็นสิ่งที่สวยงาม

แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีเล็บอยู่ในโลง

: ทีม CNET แบ่งปันประสบการณ์ที่เตือนเราว่าทำไมเทคโนโลยีถึงเจ๋ง

: ดูตัวอย่างเรื่องราวที่คุณจะพบได้ใน CNET ฉบับแผงหนังสือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก