404 พอดคาสต์ 523: ที่แคนาดามีเหรียญทองเพียงพอแล้ว

เวลา:2019-09-01
author:秋山箨


404 สติ๊กเกอร์รูปประจำวัน - ขอบคุณ Sean! Sean Adams / The 404

ทีมฮอกกี้ชายชาวอเมริกันของเรายังคงมีทางยาวไปก่อนที่พวกเขาจะไปถึงเหรียญทองโอลิมปิกในแวนคูเวอร์ แต่ คืน เมื่อคืนทำให้พวกเขาเข้าใกล้เป้าหมายได้มากขึ้น พูดอีกอย่างก็คือเจฟฟ์ไม่เคยภูมิใจในการเป็นแฟนฮ็อคกี้ชาวอเมริกันมากขึ้นและอย่าลืมจับสายของวันนี้จากสาธารณะเพื่อฟังฉันพยายามกำหนดกำลังเล่นในเวลาน้อยกว่า 10,000 คำ และในข่าวที่ไม่เกี่ยวข้องถ้าคุณคิดว่าสตูดิโอของเราเต็มไปด้วยอุปกรณ์มาก่อนรอจนกว่าคุณจะเห็นสิ่งที่วิลสันทำกับมันในช่วงสุดสัปดาห์!

ตอนนี้ของ The 404 Podcast ต้องการทีมสตรีทที่อ่อนเยาว์เพราะพวกเขาสามารถหาซื้อได้ด้วยชีสสตริงและเครื่องดื่มเป็นฟอง ในสหราชอาณาจักร บริษัท ขนาดใหญ่รวมถึงผู้ผลิต Fanta และ Cheesestrings กำลังจ้าง เพื่อเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ของตนบนเครือข่ายสังคมยอดนิยมเช่น Facebook, Twitter และ Bebo งานมาพร้อมกับค่าจ้างที่ดีงามเช่นกันกับวัยรุ่นก่อนได้รับชำระเงินบัตรกำนัลมูลค่า ~ $ 40 ต่อสัปดาห์นอกเหนือจากตัวอย่างฟรีของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

ทิศตะวันออกพบกับ West Derrick Chen / The 404

ถัดไปเรามีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กอีกเรื่องหนึ่งเรื่องนี้มาจากโรงเรียนในฟิลาเดลเฟียที่ และซอฟต์แวร์ระยะไกลที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบนแล็ปท็อปผู้ยืม นักเรียนเริ่มสงสัยว่าการละเมิดความเป็นส่วนตัวนี้เกิดขึ้นหลังจากผู้ดูแลระบบพบเด็กเกี่ยวกับ "พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในบ้าน" ของเขาและยังแสดงให้เขาเห็นภาพที่ถ่ายโดยใช้ MacBook Web cam ของเขา นักเรียนคนอื่นยังยืนยันเรื่องนี้โดยบอกนักข่าวที่ Gizmodo ว่าพวกเขาจะสังเกตเห็นแสงไฟจากกล้องถ่ายรูปที่เปิดอยู่ที่บ้านของ MacBooks ซึ่งโรงเรียนอ้างว่าเป็น "ผิดพลาด" ปรับแต่งเพื่อฟังเรื่องราวทั้งหมดในรัศมีภาพอันร่มรื่น

หากคุณเคยต่อสู้กับสิวมาแล้วแอพ iPhone ใหม่ที่ชื่อว่า สัญญาว่าจะ "ลดเลือนริ้วรอยและสิว" ออกไปในขณะที่คุณแชทบนสมาร์ทโฟนของคุณ ดร. เกร็กเพียร์สันจากเมืองฮูสตันรัฐเท็กซัสอ้างว่าแอปนี้ใช้แสงสีฟ้า 420 นาโนเมตรและแสงสีแดง 550 นาโนเมตรเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและส่งเสริมการเจริญเติบโตของคอลลาเจนเพื่อกำจัดริ้วรอยและสิวบนใบหน้า เป็นที่เข้าใจกันว่าแพทย์ผิวหนังบางคนมีความสงสัยเกี่ยวกับ AcneApp โดยอ้างว่าการศึกษาของบุคคลที่สามที่แสดงแสงสีแดงและสีฟ้าต้องใช้การรักษาหลายโหลตลอดทั้งวันก่อนที่จะเห็นผลลัพธ์ที่แท้จริง กล่าวอีกนัยหนึ่งมันจะชั่วครู่ก่อนที่เราจะเริ่มเห็นคนอื่นที่ไม่ใช่วิลสันถูขึ้นบนไอโฟนของพวกเขาดังนั้นอย่าออกไปข้างนอกและเสียเงิน $ 1.99 ในแอพนี้


ตอนที่ 523

พอดคาสต์





| |

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 523: ที่แคนาดามีเหรียญทองเพียงพอ
35:15


ติดตามเราบน Twitter!

เพิ่มเราบน Facebook!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก