ข้อกำหนดปัจจุบันของ Current.TV เป็นเงื่อนไขใหม่และได้รับการปรับปรุง

เวลา:2019-09-08
author:窦甍咕

ก่อนที่ YouTube จะกลายเป็นแพร่หลายและนานก่อนที่พวกเขาจะถูก Google จับขึ้นมารองประธาน Al Gore ได้เปิดตัวการทดลองของเขาเองเพื่อทำให้เป็นประชาธิปไตยในโทรทัศน์: โทรทัศน์ ในขั้นต้นได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประชาชนด้วยชุดของการชุมนุมที่บาร์และวิทยาลัยในฐานะ INdTV ชื่อเล่นทีวีปัจจุบันได้รับการประกาศด้วยแฟน - ค่าโดยสารที่ดีในเดือนเมษายนของปี 2005 ก่อนที่จะเปิดตัวสถานีในเดือนสิงหาคม ถึงแม้ว่า เบื้องต้นของสถานีจะดีที่สุดลุค - อบอุ่นมันเป็น ที่ทำให้พวกเราหลายคนสร้างวิดีโอติดกับช่องทางการจำหน่ายอื่น ๆ ข่าวดีก็คือว่าทีวีปัจจุบันมี ที่เหมาะสมกว่า

เพื่อทำความเข้าใจแนวคิดเบื้องหลังทีวีปัจจุบันลองจินตนาการว่าเกิดอะไรขึ้นถ้า You Tube ซื้อสถานีเคเบิลทีวีและคุณอยู่ที่นั่นประมาณ 90% เพิ่มพื้นที่สตูดิโอสำหรับโฮสต์เพื่อพบปะกับคนดัง ala MTV และคุณก็มี TV ปัจจุบัน เนื้อหาอยู่ทั่วแผนที่และทีมพนักงานและผู้รับเหมาช่วยเสริมเนื้อหาที่ส่งไปยังเว็บไซต์ ผลงานจะได้รับการโหวตและผลงานที่ส่งเข้าประกวดในแต่ละสัปดาห์จะถูกหมุนโดยอัตโนมัติ

ในขั้นต้นเนื้อหาทั้งหมดที่ส่งไปยังสถานีนั้นได้รับการจัดให้อยู่ในช่วงเวลาหกเดือนหลังจากนั้นเป็นระยะเวลาสามเดือนของการผูกขาด กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าฉันต้องการอัปโหลดภาพยนตร์ของฉันฉันต้องเลือกระหว่างปัจจุบันบล็อกส่วนตัวของฉันและ You Tube ข้อ จำกัด นี้ทำให้ผู้ที่มีผู้ชมของตัวเองไม่โพสต์ถึงปัจจุบันและผู้ผลิตวิดีโอเพื่อนของฉันหลายคนแสดงความไม่พอใจกับข้อ จำกัด เหล่านี้ วันนี้ข้อกำหนดของโทรทัศน์ปัจจุบันอนุญาตให้คุณโพสต์วิดีโอทุกที่ที่คุณเห็นว่าเหมาะสมโดยที่คุณไม่ต้องใช้คลังเพลงของ Current เป็นเรื่องยากที่จะสามารถชี้ไปที่ บริษัท ที่ฟังนักวิจารณ์ที่มีเหตุผลในที่สุดและทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อแก้ไขสถานการณ์ แต่จากมุมมองด้านสิทธิปัจจุบันเป็น บริษัท ดังกล่าวและสมควรที่จะได้รับการยอมรับสำหรับการร่วมกับทนายความและสื่อ 1.0 ผู้บริหารและในที่สุดก็ทำสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก