เสียงเรียกเข้าไม่ได้ทำให้เสียงกังฟู

เวลา:2019-10-08
author:沙蟑

ยักษ์ใหญ่โทรศัพท์มือถือในสหรัฐสองรายกล่าวว่าสมาชิกใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตมากขึ้นกว่าเดิม แต่รายได้ที่เกี่ยวข้องกับเน็ตยังคงอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำ

Verizon Wireless และ Sprint ต่างก็มีรายได้ประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้จากลูกค้าที่ดาวน์โหลดเกมและเสียงเรียกเข้าใช้การเชื่อมต่อบรอดแบนด์ไร้สายและส่งและรับข้อความโต้ตอบแบบทันที แม้ว่าจะเป็นการ สำคัญ แต่ในปีนี้ก็ต่ำกว่าที่ผู้คนคาดหวังเมื่อผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวเปิดตัวเมื่อหลายปีก่อน

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการบอกว่ามันเป็นกำลังใจให้ Verizon Wireless เห็นข้อความด่วนเฉลี่ย 20 พันล้านข้อความต่อเดือนจนถึงปีนี้และ Sprint ได้เห็นรายได้จากข้อมูลเพิ่มขึ้น 33 เปอร์เซ็นต์ ผู้บริหารในอุตสาหกรรมยืนยันว่าบริการ Net ราคาไม่แพงที่ได้รับความนิยมในขณะนี้คือ“ เกตเวย์” สำหรับ และข้อเสนออื่น ๆ ที่ให้ผลกำไรมากกว่า

"ข้อมูลไร้สายแสดงให้เห็นถึงสัดส่วนที่มากขึ้นและมากขึ้นของรายได้ของเรา" Verizon ประธาน Lawrence Babbio Jr. กล่าว "เราเห็นการเติบโตในพื้นที่นั้น"

ที่นิยมมากที่สุดในบรรดาบริการใหม่ ๆ คือเกม Sprint กล่าวซึ่งอ้างว่าเป็นผู้นำในสายการบินอื่น ๆ ของสหรัฐในพื้นที่ดังกล่าว ระหว่างเดือนมกราคมและเมษายน Sprint ซื้อเกม 3.5 ล้านเกมราคาอยู่ระหว่าง 3 ถึง 15 ดอลลาร์ต่อเกมเมื่อเทียบกับ 5 ล้านเกมที่ขายทั้งหมดของปีที่แล้ว

“ เราได้เพิ่มความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเรา” ตัวแทน Sprint กล่าว

บริการ Get It Now ที่มีอายุ 2 ปีของ Verizon Wireless ไม่เคยเห็นการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้น บริษัท รายงานเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Get It Now ใช้เทคโนโลยี BREW ของ Qualcomm เพื่อขายเสียงเรียกเข้าเกมและแอปพลิเคชันธุรกิจ Verizon เป็นผู้ให้บริการรายเดียวในสหรัฐอเมริกาที่จำหน่ายเกมที่ใช้ BREW ระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมมีการซื้อสินค้า 34 ล้านรายการผ่านทาง Get It Now ซึ่งใกล้เคียงกับการนับรวมของปีที่แล้ว

อีกหนึ่งบริการยอดนิยมคือการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นปัจจุบันของโปรแกรม IM ที่เน้นโทรศัพท์มือถือจาก , Yahoo และ America Online ผู้ให้บริการกล่าวว่ามีการส่งข้อความ IM 125 พันล้านรายการผ่านเครือข่าย Verizon ตั้งแต่เดือนธันวาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก