การเปิดตัวลึกลับ Magic Leap ระดมทุน 542 ล้านเหรียญจาก Google และอื่น ๆ

เวลา:2019-06-01
author:欧独

(รอยเตอร์) - Magic Leap Inc การเริ่มต้นมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีความเป็นจริงยิ่งกล่าวว่ามันยก $ 542,000,000 ในรอบการระดมทุนนำโดย Google Inc.

ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Magic Leap แต่ผู้ก่อตั้งและ CEO Rony Abovitz กล่าวในเดือนกุมภาพันธ์ว่าภารกิจของ บริษัท ของเขาคือ "พัฒนาและทำการค้า .. อินเตอร์เฟซคอมพิวเตอร์ที่สวมใส่ได้เป็นธรรมชาติและเป็นมิตรกับมนุษย์ที่สุดในโลก" ( )

นักลงทุนในรอบล่าสุด ได้แก่ Qualcomm Inc ผู้ผลิตชิปโทรศัพท์มือถืออันดับหนึ่งของโลก Andreessen Horowitz, KKR และ Legendary Entertainment

Sundar Pichai รองประธานอาวุโสของ Android, Chrome และ Apps ที่ Google จะเข้าร่วมคณะกรรมการของ Magic Leap Paul Jacobs ประธานบริหารของ Qualcomm จะเข้าร่วมคณะกรรมการของ Magic Leap ในฐานะผู้สังเกตการณ์

ส่วนสำคัญของแผนของ Magic Leap นั้นเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้ซึ่งจะติดตามดวงตาของผู้ใช้และรูปภาพโครงการในนั้นแหล่งที่มาบอกเทคโนโลยีบล็อก / รหัสใหม่ ( )

Magic Leap กล่าวว่าสามารถมอบประสบการณ์ 3 มิติที่สมจริงกว่าที่นำเสนอโดยเทคโนโลยีปัจจุบันรวมถึง Oculus Rift ผู้ผลิตชุดหูฟัง 3-D เขียนรหัสใหม่ ( )

ใน Oculus Rift และประสบการณ์เสมือนจริงและเสมือนจริงอื่น ๆ ทุกสิ่งที่ผู้ดูเห็นจะแบนและลอยไปในอวกาศตามระยะทางที่กำหนด สิ่งที่ Magic Leap ตั้งใจทำคือทำให้ผู้ชมคิดว่าพวกเขาเห็นวัตถุ 3 มิติที่แท้จริงที่อยู่ด้านบนของโลกแห่งความเป็นจริง Re / code wrote

Facebook Inc ซื้อ Oculus Rift ในราคา 2 พันล้านเหรียญสหรัฐเมื่อต้นปีนี้

Magic Leap จากฟลอริดากล่าวว่าจะใช้เงินทุนสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เหนือสิ่งอื่นใด

รายงานโดย Sai Sachin R ใน Bangalore; เรียบเรียงโดย Don Sebastian และ Sriraj Kalluvila

มาตรฐานของเรา: