GCLUB Mobile Edition:รายงาน Facebook, Twitter, Google และอื่น ๆ เพื่อตอบสนองการเลือกตั้งกลางภาค

เวลา:2019-06-15
author:胶猹

Twitter กองบัญชาการ

ตัวแทนจากชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเทคโนโลยีบางอย่างจะรายงานตามวันศุกร์ที่สำนักงานใหญ่ของ Twitter ในเมืองซานฟรานซิ

เก็ตตี้อิมเมจ

ตัวแทนจาก บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในเทคโนโลยีจะพบกันเป็นการส่วนตัวในวันศุกร์เพื่อแบ่งปันข้อมูลว่าพวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับการเลือกตั้งกลางภาคหรือไม่ รายงานเมื่อปลายวันพฤหัสบดี เห็นได้ชัดว่าเป้าหมายของการประชุมคือพยายามหลีกเลี่ยงการแทรกแซงของรัสเซียที่เกิดขึ้นในระหว่างการเลือกตั้งสหรัฐปี 2559

Nathaniel Gleicher หัวหน้าฝ่ายนโยบายความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ เรียกว่าการประชุมเชิญตัวแทนจาก บริษัท ต่าง ๆ หลายสิบแห่งรวมถึง , Microsoft และ Snapchat เข้าร่วมการประชุมที่สำนักงานใหญ่ ในเมืองซานฟรานซิสโก Buzzfeed รายงาน

“ ดังที่ฉันได้พูดกับคุณหลายคนในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเรากำลังมองหาการอภิปรายเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านข้อมูลการป้องกันการเลือกตั้งและงานที่เราทำเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ "Gleicher รายงานว่าเขียนในอีเมล

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: คุณสมบัติใหม่ล่าสุดของ Twitter แจ้งผู้ใช้เกี่ยวกับการเมือง ...
01:20

วาระการประชุมตามอีเมลจะกล่าวถึงกลยุทธ์ของแต่ละ บริษัท เพื่อตอบโต้การบิดเบือนข้อมูลความท้าทายที่แต่ละ บริษัท เผชิญและอภิปรายว่าการประชุมตามหัวข้อที่กำหนดเป็นประจำนั้นจะมีการรับประกันหรือไม่

Facebook พร้อมด้วย Twitter และ Google ได้รับการพิจารณาโดยสภาคองเกรสในช่วงปีที่ผ่านมาหลังจากหน่วยข่าวกรองสหรัฐระบุว่ารัฐบาลรัสเซียใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้เพื่อเผยแพร่ข่าวเท็จและโฆษณาในความพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อการเลือกตั้งสหรัฐในปี 2559

หลังจากการเลือกตั้งปี 2559 บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่ได้เข้าสู่โหมดวิกฤติเพื่อรักษาความปลอดภัยแพลตฟอร์มของพวกเขา CEO ของ Facebook นั้นเปิดเผยว่า Facebook ไม่ได้มองหาช่องโหว่ที่ถูกต้อง

ผู้แทนจาก , , , , , Oath, Snap และ พบกันในเดือนพฤษภาคมกับตัวแทนของชุมชนข่าวกรองสหรัฐเพื่อ แต่บรรยากาศของการประชุมนั้นตึงเครียดและการแบ่งปันข้อมูลเป็นด้านเดียวกับ บริษัท เทคโนโลยีรายงานว่านำเสนอสิ่งที่พวกเขารู้ แต่ได้รับเพียงเล็กน้อยหากข้อมูลใด ๆ เป็นการตอบแทนจาก FBI และกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ

Facebook และ Twitter ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวในการขุดข้อมูลของ Facebook

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก