GCLUB Mobile Edition:iPad ใหม่ของ Apple เปิดตัวสู่ท้องถนน

เวลา:2019-07-15
author:廖布贪

Scott Miner เป็นคนแรกที่ร้านค้า Stockton Street ในซานฟรานซิสโกเพื่อซื้อ iPad ใหม่หลังจากที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่มีฝนตกชุกในชั่วข้ามคืน Josh Lowensohn / CNET

ผู้ซื้อ iPad ของ Eager กำลัง ทบทวน ร้านค้าทั่วโลกด้วยความหวังว่าจะได้จับมือกับแท็บเล็ตรุ่นต่อไปของ Apple ซึ่งขายหมดแล้วทางออนไลน์

ร้านค้า 24 ชั่วโมงของ Wal-Mart ในสหรัฐอเมริกา โดยการขายแท็บเล็ตหนึ่งชั่วโมงเต็มก่อนเปิดร้าน Apple มีอุปทาน จำกัด อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างเช่นผู้คนหลายสิบคนเข้าแถววอล - มาร์ทในยูเนี่ยนซิตี้รัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งมี 40 ไอแพดสำหรับขาย และหลายคนผิดหวัง

ที่ร้าน Apple Fifth Avenue ในนิวยอร์กซิตี้แฟน ๆ iPad หลายร้อยคนรออยู่ในสภาพอากาศที่หนาวเย็นและชื้น แต่ iPad เครื่องแรก ผู้ประท้วงจาก Change.org ก็อยู่ที่นั่นพร้อมด้วยคำร้องเพื่อขอให้ Apple ปฏิบัติต่อแรงงานอย่างเป็นธรรมและมีจริยธรรม

มีคนประมาณ 300 คนที่กล้าหาญต่อสภาพอากาศและการก่อสร้างในซานฟรานซิสโกเพื่อรับ iPad ใหม่ เพื่อหลีกเลี่ยงการปิดกั้นด้านหน้าร้านค้าใกล้เคียง บริษัท ได้เช่าที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงซึ่งมีผู้ซื้อประมาณ 100 คนเข้าแถวหัวข้อข่าวเพิ่มเติม

ผู้บุกเบิกเว็บไปที่เสื่อพร้อมกับคดีความละเมิดสิทธิบัตรครั้งใหญ่ต่อเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ครั้งหนึ่งเคยพยายามซื้อโพสต์บล็อกโพรไฟล์สูงบางรายการทำให้คนจำนวนมากผิดหวังเกี่ยวกับโปรแกรมที่อาจช่วยผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างแท้จริง

ยักษ์เว็บได้ทำงานกับ "การค้นหารุ่นต่อไป" ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและตอนนี้ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นแล้ว


Comcast, Time Warner และ Verizon เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเตรียมที่จะดำเนินการตอบสนองต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ในเดือนกรกฎาคมนี้ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาของวงการเพลงกล่าว

AT&T ต้องการนั่งคุยกับผู้ใช้ iPhone ที่เพิ่งชนะคดีของเขากับ AT&T เนื่องจากชะลอการให้บริการข้อมูลแบบไม่ จำกัด

"PayPal Here" เป็นอุปกรณ์รูปสามเหลี่ยมสีน้ำเงินที่เสียบเข้ากับแจ็คหูฟังของสมาร์ทโฟนและช่วยให้ผู้บริโภคสามารถใช้บัตรเครดิตเพื่อชำระเงินมือถือ

รายละเอียดเรื่องราวของวารสารวอลล์สตรีทเจอร์นัลว่าคณะกรรมการของผู้ให้บริการมีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหาร บริษัท อย่างไร นั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับคนที่บริหาร บริษัท

นอกจากนี้ยังทราบ


Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก