ไดเรกทอรีทีวี MeeVee: ดี แต่เพียงผิวลึก

เวลา:2019-08-08
author:雷掾曳

เว็บไซต์ทีวี ใหม่เปิดตัวแล้ววันนี้ MeeVee เป็นไดเร็คทอรี่ทีวีส่วนตัวและรายการที่ดี แต่มันหายไปบางอย่าง บางสิ่งที่ยิ่งใหญ่

อันดับแรกบิตที่ดี: MeeVee เป็นมากกว่าคู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์สแตติก คุณสามารถเพิ่ม "ความสนใจ" ในโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณ สิ่งเหล่านี้สามารถแสดงเฉพาะหรือหัวข้อที่กว้างขึ้น บริการ MeeVee จะแสดงรายการที่ตรงกับความสนใจของคุณในส่วน "คำแนะนำของฉัน" ที่ด้านบนของตารางโปรแกรม วิธีนี้คุณไม่ต้องเรียงลำดับข้อมูล 500 ช่องเพื่อค้นหารายการที่คุณอาจชอบและคุณไม่จำเป็นต้องจำเครือข่ายที่มีรายการอยู่ แต่ MeeVee จะไม่ทำให้คุณประหลาดใจอย่างที่ Tivo ทำและบันทึกสิ่งต่าง ๆ สำหรับคุณด้วยความตั้งใจของตัวเอง

ในทางกลับกันมันจะไม่ช่วยคุณบันทึกสิ่งต่าง ๆ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ เป็นเรื่องดีที่มีคู่มือวิดีโอที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งบทละครที่แสดงตัวอย่าง แต่เนื่องจากท้ายที่สุดสิ่งที่คุณต้องการทำหลังจากใช้เว็บไซต์คือดูทีวีจริง ๆ เว็บไซต์ควรช่วยคุณทำอย่างนั้นหรือไม่ MeeVee จะบอกคุณเมื่อรายการที่คุณชื่นชอบกำลังจะมาถึง - คุณสามารถได้รับการแจ้งเตือนทั้งอีเมลและ RSS - แต่เว็บไซต์เช่นนี้ (และ ของ CNET เอง) จะมีประโยชน์จริง ๆ เท่านั้นฉันคิดว่าถ้าพวกเขาทำสิ่งต่างๆ Tivo หรืออุปกรณ์ PVR อื่น ๆ ของคุณเพื่อบันทึกสำหรับคุณหรือชี้ให้คุณเห็นรายการออนไลน์หรือโทรศัพท์มือถือที่คุณพลาดไปหรือช่วยคุณซื้อรายการหรือซีรีส์ที่คุณต้องการบน iTunes MeeVee ไม่ได้ทำเช่นนั้นแม้ว่ามันจะพาคุณไปที่ Amazon เพื่อซื้อรายการที่มีอายุมากพอที่จะลงดีวีดีแล้ว

MeeVee จะให้คุณตั้งค่าวิดเจ็ตของรายการที่คุณดูซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับ MySpace หรือเว็บไซต์อื่น ๆ อย่างไรก็ตามอีกครั้ง MeeVee ไม่ได้เชื่อมต่อกับประสบการณ์การรับชมที่แท้จริงของคุณ มันจะแสดงให้คุณเห็นว่าแท็กเป็นรายการโปรด แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณดูจริงๆ

บริการนี้ยังมีไดเรกทอรีของสตรีมทีวีอินเทอร์เน็ตและจะเล่นในหน้าต่างของตัวเอง แต่สถานีสตรีมไม่ได้รวมเข้ากับส่วนที่เหลือของบริการ: สตรีมการแสดงไม่ได้แสดงบนกริดโปรแกรมหลักและคุณไม่สามารถเพิ่มสถานีเหล่านั้นในวิดเจ็ตของคุณ

Michael Raneri ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ MeeVee บอกฉันว่า บริษัท ของเขากำลังทำงานอย่างบูรณาการอย่างแน่นหนา (โดยเฉพาะการเขียนโปรแกรม Tivo ออนไลน์)

MeeVee 2.0 วันนี้เป็นบริการที่มีประโยชน์หากคุณกำลังมองหารายการใหม่ที่น่าจับตามอง แต่นั่นก็คือ , TV.com, และ MeeVee นั้นมีเสน่ห์ แต่ไม่ลึก ไม่สามารถควบคุมอุปกรณ์รับชมโทรทัศน์ที่แตกต่างกันของคุณและมันไม่เพียงพอที่จะรวมความหลากหลายที่เพิ่มขึ้นของแหล่งวิดีโอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก