โพรบของ HP อาจเกี่ยวข้องกับนายหน้าข้อมูลของโอมาฮา

เวลา:2019-08-08
author:胡忏

วอชิงตันดีซี: นักวิจัยในรัฐแคลิฟอร์เนียได้เริ่มรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Brian Wagoner ซึ่งเป็นหนึ่งในชายที่ถูกกล่าวหาว่าได้ช่วยให้ HP ดำเนินการสอบสวนการโต้เถียงในข่าวรั่ว

Wagoner ซึ่งอาศัยอยู่ใน Omaha, Nebraska เป็นพนักงานของ Action Research Group ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบในฟลอริดาซึ่งได้รับการว่าจ้างจาก HP เพื่อค้นหาแหล่งที่มาของการรั่วไหลของสื่อ การรับบันทึกทางโทรศัพท์เป็นของพ่อแม่ของเหยื่อการฆาตกรรม JonBenet Ramsey

ความคุ้มครองพิเศษ
ละครบอร์ดรูมของ HP
ติดตามข่าวที่ครอบคลุมทั้งหมดรวมถึงข่าวล่าสุดเกี่ยวกับความพยายามแย้งของ HP ในการสกัดกั้นการรั่วไหลของสื่อ

Rapp บอกกับ New York Times ในสัปดาห์นี้ว่าหลานชายของเขาทำงานให้กับ Research Research เป็นเวลาหลายปีและทำงานด้านสืบสวนของ HP ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อวันพุธที่ Rapp บอก CNET News.com ว่าเขาถูกหลอกในเรื่องของ Times

“ (Wagoner) และครอบครัวของเขาอารมณ์เสียเล็กน้อยที่ฉัน” Rapp ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่เดนเวอร์กล่าว "เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้เข้าร่วม (การวิจัยเชิงปฏิบัติการ) เท่าที่ฉันคิด"

ไม่สามารถติดต่อ Wagoner เพื่อแสดงความคิดเห็นได้

แต่ Rapp ให้การเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาก่อนที่คณะกรรมการสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกาจะตรวจสอบ "การอ้างสิทธิ์" ซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติในการรับข้อมูลผ่านการเสแสร้งว่า Wagoner เคยทำงานให้กับ บริษัท นายหน้าข้อมูล Wagoner ทำงานกับ Action Research หลังจาก Rapp ถูกบังคับโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางให้ปิดกิจการของเขาหลังจากที่เขาถูกลงโทษ

แหล่งข้อมูลที่มีความรู้เกี่ยวกับการสืบสวนของ HP โดยรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ที่นั่นเชื่อว่า Wagoner ดำเนินการรวบรวมข้อมูลบางส่วนสำหรับ HP โฆษกอัยการสูงสุดของแคลิฟอร์เนียปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

HP อยู่ภายใต้การพิจารณาของรัฐสภาหลังจากได้รับการยอมรับจาก บริษัท ว่าได้ว่าจ้างทีมนักสืบเอกชนจากทั่วประเทศเพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นของคณะกรรมการพนักงานและนักข่าวรวมถึงสามแห่งจาก CNET News.com

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก