เอชพีต้องปกป้องผู้ก่อความไม่สงบ Ruiz ของ AMD กล่าว

เวลา:2019-08-08
author:鲁彬愣

ซานฟรานซิสโก - กรรมการ บริษัท มหาชนเช่น Patricia Dunn ของ Hewlett-Packard มีหน้าที่ปกป้องตนเองและองค์กรของพวกเขาจากการรั่วไหลของข้อมูลประธาน Advanced Micro Devices และ CEO Hector Ruiz กล่าวเมื่อวันพุธ

รุยซ์ไม่เอาผิดอย่างชัดเจนถึงกลยุทธ์ที่ HP ใช้ในการสืบสวนว่าสมาชิกของคณะกรรมการใดกำลังรั่วข้อมูลที่เป็นความลับแก่สื่อมวลชนกลยุทธ์ที่รวมถึงการเฝ้าระวังทางกายภาพและการได้รับบันทึกทางโทรศัพท์ของกรรมการและนักข่าวผ่านวิธีการทำบุญทางกฎหมาย แต่ในการตอบคำถามจากผู้ชมในช่วง เมื่อเย็นวันพุธที่ผ่านมาเขาได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาเชื่อว่ากรรมการไม่สามารถทนต่อการรั่วไหลได้

ความคุ้มครองพิเศษ
ละครบอร์ดรูมของ HP
ติดตามข่าวที่ครอบคลุมทั้งหมดรวมถึงข่าวล่าสุดเกี่ยวกับความพยายามแย้งของ HP ในการสกัดกั้นการรั่วไหลของสื่อ

"ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเอกลักษณ์ของ HP ฉันคิดว่าคณะกรรมการของ บริษัท มหาชนควรโอบกอดและสนับสนุนความคิดที่ว่าข้อมูลลับของคณะกรรมการไม่ควรรั่วไหลออกมา" รุยซ์กล่าวหลังจากเขาถูกถามว่าเขาคิดอย่างไรกับ เรื่องของ HP ดูเหมือนว่าเขาจะแนะนำว่าเขาอาจจัดการกับสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปโดยเน้นถึง "ความเปิดกว้างและความไว้วางใจ" ที่มีอยู่ระหว่างสมาชิกคณะกรรมการของ AMD

HP มีบทบาทสำคัญในการฟื้นคืนชีพของ AMD ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันรวบรวมโพรเซสเซอร์เซิร์ฟเวอร์ Opteron ของ AMD ในการออกแบบเซิร์ฟเวอร์หลายตัวและยังมีการกำหนดค่าพีซีจำนวนมากด้วยชิปของ AMD

Dunn ผู้ซึ่งตกลงที่จะก้าวลงจากตำแหน่งในฐานะประธานในเดือนมกราคมมีกำหนดจะเป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภาในสัปดาห์หน้าเกี่ยวกับการว่าจ้าง บริษัท สืบสวนของ บริษัท ที่เข้าถึงบันทึกโทรศัพท์ของนักข่าวรวมถึงสามคนที่ CNET News.com (รวมถึงนักข่าวนี้) โดยไม่ได้รับอนุญาต ในเย็นวันพุธเธอได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่หอเกียรติยศย่านธุรกิจ Bay ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรม Westin St. Francis ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ Ruiz พูด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก