การมีเพศสัมพันธ์กับนักสืบเอกชนหมายศาล

เวลา:2019-08-08
author:勾枥架

วอชิงตัน - สภาคองเกรสวางแผนที่จะหมายศาล Ron Delia นักสืบเอกชนและบุคคลสำคัญในการสืบสวนคดีการรั่วไหลที่โด่งดังของ Hewlett-Packard

ในการสัมภาษณ์เมื่อคืนวันพุธตัวแทนบาร์ต Stupak มิชิแกนพรรคประชาธิปัตย์กล่าวว่าคณะกรรมการพลังงานและการพาณิชย์ของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาวางแผนที่จะออกหมายเรียกพยานและคณะกรรมการผู้ช่วยยืนยันว่ามีหมายเรียกสำหรับ Delia คณะกรรมการได้กำหนดวันที่ 28 กันยายนในการพิจารณาคดีเกี่ยวกับ HP และได้ขอให้มีอีกสี่คนรวมถึง Patricia Dunn ประธาน Hewlett-Packard

ความคุ้มครองพิเศษ
ละครบอร์ดรูมของ HP
ติดตามข่าวที่ครอบคลุมทั้งหมดรวมถึงข่าวล่าสุดเกี่ยวกับความพยายามแย้งของ HP ในการสกัดกั้นการรั่วไหลของสื่อ

Delia ซึ่งไม่สามารถติดต่อได้สำหรับความคิดเห็นเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาดำเนินธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยโดยใช้บอสตันและเป็นหนึ่งในทีมสืบสวนของ HP ที่ได้รับการว่าจ้างเพื่อช่วยค้นหาที่มาของการรั่วไหลของข่าว HP ยอมรับว่ามีการบันทึกโทรศัพท์ส่วนตัวของสมาชิกคณะกรรมการพนักงาน HP สองคนและนักข่าวอย่างน้อยเก้าคนรวมถึงผู้สื่อข่าว CNET News.com สามคนโดยไม่ได้รับอนุญาต

อัยการสูงสุดของแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าเขามีข้อมูลเพียงพอที่จะฟ้องร้องพวกเขาภายใน HP รวมถึงผู้รับเหมาที่ได้รับการว่าจ้างจาก บริษัท

เดเลียอดีตอัยการแจ้งคณะกรรมการหลังจากถูกขอให้ปรากฏว่าเขาไม่เต็มใจที่จะเป็นพยาน

เห็นได้ชัดว่าคณะกรรมการพลังงานและการพาณิชย์กำลังเตรียมที่จะบังคับพยานให้เป็นพยานเมื่อมีการประกาศเมื่อวันพุธว่ากำลังพิจารณาว่าจะให้อำนาจประธานในการออกหมายเรียกพยานซึ่งเกี่ยวข้องกับการสอบสวนของคณะกรรมการเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์หรือไม่

คณะกรรมการมีอำนาจหมายศาลอยู่แล้ว แต่ประธาน Joe Barton รัฐเท็กซัสรีพับลิกันกำลังแสวงหาอำนาจในการออกหมายเรียกพยานโดยไม่เรียกประชุมทางธุรกิจครั้งแรกของคณะกรรมการ หากได้รับการอนุมัติทุกอย่างที่จำเป็นในขณะนี้เพื่อบังคับให้ผู้ที่เกี่ยวข้องในการสอบสวนของ HP เพื่อให้การเป็นพยานได้รับการอนุมัติจากพรรคประชาธิปัตย์อันดับในคณะกรรมการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก