กล้องราคาจะบ้าในยุโรป?

เวลา:2019-08-22
author:鲍聿

ผู้คลั่งไคล้ในบรัสเซลส์ หากพวกเขาไม่ได้บังคับให้พวกเราทุกคนกินกล้วยตรงหรือว่ายน้ำในทะเลสาบไวน์พวกเขาจะตบภาษีด้วยกล้องของเรา จะเฉพาะเจาะจงใน ใหม่ที่มีความสามารถในระดับหนึ่งของภาพยนตร์

Crave UK

ในขณะนี้กล้องดิจิตอลทั้งหมดผลิตขึ้นนอกยุโรป พวกเขากำลังนำเข้าทั้งหมด ทั้งหมด. ปัจจุบันมี กำหนดอัตราภาษีนำเข้า 4.9% สำหรับ แต่ไม่รวมถึงกล้องไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการบันทึกวิดีโอก็ตาม

คณะกรรมการการตั้งชื่อของ EC (โอ้จะบินไปบนกำแพง นั้น ) ได้ทำสิ่งนี้และต้องการลดภาษีกล้องที่สามารถบันทึกวิดีโออย่างน้อย 30 นาทีในครั้งเดียวด้วยความละเอียด 800x600 พิกเซลหรือสูงกว่าที่ 23 เฟรมต่อวินาทีหรือสูงกว่า คณะกรรมการระบบการตั้งชื่อได้แนะนำข้อเสนอ (boo!) แต่ยังไม่ได้รับการโหวตด้วยเสียงข้างมาก (hurray!)

เราเป็น Eurosceptical ที่นี่ที่ Crave แน่นอนว่าเราไม่รังเกียจการจ่ายภาษีเพื่อให้โรงพยาบาลสะอาดและรถไฟวิ่งตรงเวลา (รอสักครู่ ... ) แต่นี่มันบ้าคลั่ง กำไรจากกล้องถูกตัดเป็นพิเศษปรับอย่างที่เป็นอยู่ดังนั้นราคาเพิ่มอีก 5 เปอร์เซ็นต์จึงทำให้ผู้ผลิตทำลูบคางอย่างจริงจัง การเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยจะถูกส่งต่อไปยังผู้บริโภค

อย่างไรก็ตามผลที่สุดอาจเป็นได้ว่าผู้ผลิตมีฟังก์ชั่นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมในกล้องใหม่ของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถบันทึกวิดีโอ 30 นาทีหรือที่ความละเอียดต่ำเท่านั้น เราต้องการเห็นผู้ผลิตที่ใช้สิ่งนี้เป็นโอกาสที่จะให้ความสำคัญกับการปรับปรุงฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูปมากกว่าที่จะลองทำสิ่งที่พิเศษอย่างวิดีโอเช่นที่พวกเขาทำ แต่โอกาสที่พวกเขาจะใช้มันเป็นโอกาสที่จะตีราคาให้สูงขึ้น เป็นคนดีJosé Manuel Barroso พวกเขาจะปิดที่ทำการไปรษณีย์ของเราต่อไป แขวนเกี่ยวกับ ...

(ที่มา: )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก