iStockphoto จะขึ้นราคาในเดือนสิงหาคม

เวลา:2019-08-22
author:阴虔沱

iStockphoto ซึ่งเป็นสาขาย่อย "microstock" ของ Getty Images ที่ขายภาพและวิดีโอราคาถูกจะประกาศแผนวันจันทร์เพื่อขึ้นราคาดังนั้นรายได้ช่างภาพในเดือนหน้าพร้อมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายจำนวนมาก

บริษัท ขายเครดิตที่ให้สิทธิ์แก่ลูกค้าในการใช้ภาพถ่ายของผู้มีส่วนร่วมในสื่อต่าง ๆ เช่นโฆษณาเว็บไซต์หรือแผ่นพับ ยิ่งความละเอียดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีต้นทุนภาพมากขึ้นและต้นทุนเครดิตจะเพิ่มขึ้นจาก $ 1.20 เป็น $ 1.30 ในวันที่ 19 สิงหาคมรองประธานบริหารของ iStockphoto Kelly Thompson กล่าว (เครดิตมีราคาถูกจำนวนมาก)

เนื่องจากช่างถ่ายภาพได้รับสัดส่วนต้นทุนเครดิตระหว่างร้อยละ 20 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์การเพิ่มขึ้นจะหมายถึงเพนนีมากกว่าอย่างน้อยต่อการขายสำหรับช่างภาพเช่นกัน นั่นอาจไม่ฟังดูมากนัก แต่ภาพถ่ายยอดนิยมบางภาพขายหลายร้อยหรือหลายพันเท่าในช่วงนี้ดังนั้นจึงมีการประหยัดจากขนาดในการทำงานที่นี่

iStockphoto เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจไมโครสต็อค แต่เป็นการแข่งขันกับ บริษัท สตาร์ทอัพและเว็บไซต์คู่แข่งจาก บริษัท ภาพสต็อกขนาดใหญ่สองแห่ง ได้แก่ จูปิเตอร์อิมเมจและคอร์บิส

บริษัท ยังเสนอโปรโมชั่นบางอย่างให้กับช่างภาพที่มีส่วนร่วมในภาพ ในหนึ่งวันในอีกสามเดือนข้างหน้า บริษัท จะให้ช่างภาพ iStockphoto เอกสิทธิ์ 100% ของรายได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนได้รับประโยชน์จากข้อตกลงอย่างไม่ถูกต้อง บริษัท จะไม่ประกาศวันที่ล่วงหน้า ธ อมป์สันกล่าว

โปรโมชั่นอื่น ๆ ที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ช่างภาพมีความสุขยิ่งขึ้นรวมถึงการอัปโหลดที่ไม่ จำกัด สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม ความต้องการที่ลดลงจาก 500 ดาวน์โหลดเป็น 250 เพื่อให้ได้สถานะพิเศษและทำให้อัตราการชำระเงินสูงขึ้น $ 40,000 มูลค่ารางวัลประกวด; และขยายการเข้าถึงโปรแกรมลิขสิทธิ์ภาพราคาสูงกว่าที่อื่นในธุรกิจเก็ตตี้

iStockphoto ขายงานศิลปะแบบเวกเตอร์ - สิ่งที่สามารถปรับขนาดให้พิมพ์ได้ทุกขนาดรวมถึงภาพเคลื่อนไหววิดีโอและแฟลช บริษัท กำลังขึ้นราคาโดยรวมสำหรับวิดีโอซึ่งยอดขายนั้น "เกินความคาดหมาย" Thompson กล่าว ก่อนหน้านี้วิดีโอมีราคา $ 5, $ 10, $ 20, $ 35 และ $ 50 แต่ตอนนี้ราคาจะย้ายไปที่ $ 10, $ 20, $ 30, $ 40, และ $ 50 เขากล่าว

อย่างไรก็ตามราคาศิลปะแบบเวกเตอร์ลดลงจาก $ 1, $ 5, $ 10, $ 20 และ $ 40 ถึง $ 1, $ 3, $ 7, $ 12 และ $ 25 (ศิลปะเวกเตอร์ iStockphoto มีค่าใช้จ่ายมากขึ้นตามความซับซ้อนของมัน) ในทางปฏิบัติราคาไม่จำเป็นต้องลดลงเพราะ บริษัท กำลังย้ายไฟล์ $ 1 จำนวนมากไปยังราคา $ 3

รายละเอียดการกำหนดราคาทั้งหมดมีการเผยแพร่ใน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก