GCLUB มือถือ Baccarat:ตื่นขึ้นมาผู้คน - การรับประกันเทคโนโลยีไม่จำเป็นต้องอ่อนแอ

เวลา:2019-08-22
author:昝呶饩

บางทีฉันอาจถูกกีดกันจากสื่อการต่อสู้หลังจากการเคลื่อนไหวล่าสุดของ Paris Hilton แต่มีคนทำการปลูกถ่ายยีนจำนวนมากในผู้บริโภคชาวอเมริกันที่น่าเกรงขามและฉันพลาดข่าวหรือไม่?

ย้อนกลับไปในวันนั้นนรกทั้งหมดจะพังทลายถ้าผู้ผลิตพยายามปกปิดความรับผิดชอบเมื่อผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่งทำงานผิดปกติ มันเป็นเรื่องของความซื่อสัตย์ง่าย ๆ : เพื่อตอบแทนการจ่ายราคาของการซื้อลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับข้อตกลงที่เป็นธรรม

ไม่อีกต่อไป.

เมื่อพูดถึงการปล่อยให้ผู้บริโภคติดกับแท่งลัดสั้น ๆ นั้นมีความไม่เท่าเทียมกันเล็กน้อยในเงื่อนไขการรับประกันมาตรฐานที่แนบมากับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี ส่วนใหญ่แม้ว่าจะไม่ใช่ทั้งหมดคุณจะได้รับความคุ้มครองหนึ่งปีจากนั้นคุณก็เป็นคนของคุณเองแจ็ค ไม่เป็นไรถ้าคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่น MP3 ของคุณทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือเหมือนโตโยต้า แต่มาจริงกันที่นี่ มีผลิตภัณฑ์ไม่กี่อย่างที่ทำ

เมื่อพูดถึงการปล่อยให้ผู้บริโภคติดกับแท่งลัดสั้น ๆ นั้นมีความไม่เท่าเทียมกันเล็กน้อยในเงื่อนไขการรับประกันมาตรฐานที่แนบมากับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี

ฉันอยากรู้เหตุผลมากกว่านี้เมื่อเรากลายเป็นชนชาติของแกะ

มันไม่มีเหตุผลที่จะคาดหวังประสิทธิภาพไร้ปัญหาจากการซื้อ $ 1,000- บวก ดังนั้นเมื่อความผิดพลาดเกิดขึ้น บริษัท ควรยืนอยู่ด้านหลังผลิตภัณฑ์ ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป

ในความเป็นจริงการป้องกันการรับประกันมาตรฐานในธุรกิจคอมพิวเตอร์นั้นใช้เวลานานกว่าหนึ่งปี ในฐานะหลานชาย Gen-Y ของฉันจะไม่พูดว่า

ยิ่งทำให้งงงันคือการยอมรับของประชาชนที่มีต่อสถานะที่เป็นอยู่ ไม่นานมานี้เมื่อฉัน รำพึงเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบล็อก ผู้อ่านรายหนึ่งโต้ว่าการป้องกันหนึ่งปีประกอบด้วยการป้องกันที่เพียงพอและแทบจะไม่มีคุณสมบัติว่าเป็นการ "หลอกลวง"

โพสต์นั้นถูกสร้างขึ้นโดยไม่ระบุชื่อ - เว้นแต่แน่นอนว่าคู่วัฒนธรรมต่อต้านผู้มีอุปสรรค์บางคนก็ตั้งชื่อไข่ว่า "Mergatroid Mania" ดังนั้นก็คือ "Mergatroid" ผู้ที่กล่าวว่าเขา (หรือเป็นเธอ?) ทำงานในอุตสาหกรรมบริการอิเล็กทรอนิกส์แนะนำว่าฉันต้องอยู่ในโลกแห่งความฝันที่มีคนเขลาเหมือนกัน

"การรับประกันหมายถึงการปกป้องคุณจากข้อบกพร่องในฝีมือ" Mergster กล่าว "มันไม่ได้รับประกันว่าสินค้าที่คุณซื้อจะไม่มีวันพังทลายในฐานะมนุษย์เรายังไม่ได้คิดค้น สิ่งใด ที่สมบูรณ์แบบและจะคงอยู่ตลอดไป"

เพียงแค่เกิดขึ้นที่ฉันเห็นด้วยกับตำแหน่ง เมื่อถึงจุดหนึ่งไลน์ของเล่นเทคโนโลยีทุกตัวก็จะทำงานผิดปกติ - ถ้าไม่ยอมแพ้ผีทั้งหมด การรับประกันจะอยู่ที่นั่นเพื่อรักษาความปลอดภัยในกรณีที่การฝ่าฝืนเหล่านี้พังเร็วกว่าในภายหลัง

นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะซื้อการรับประกันเพิ่มเติม ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาไม่คุ้มค่าเงิน แต่ถึงกระนั้นเราก็ทำเช่นนี้เพราะการซ่อมแซมนอกการรับประกันจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นซึ่งจะเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายในการซื้อตั๋วขนาดใหญ่ (และถึงแม้คุณอาจต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพยายามเข้าถึงคนที่สามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ให้พูดภาษาอังกฤษที่ชัดเจน แต่เพียงอย่างเดียว

การคุ้มครองการรับประกันทำให้ บริษัท ต้องเสียเงินก้อนโต - โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เสื่อมสภาพ ค่าใช้จ่ายสามารถเพิ่มขึ้น ไมโครซอฟท์ได้เรียนรู้วิธีนี้อย่างหนักเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย ที่ พร้อมกับขยายการคุ้มครองการรับประกันจากหนึ่งถึงสามปีบนสาย Xbox

ฉันจะให้เครดิตแก่ Microsoft มากขึ้นเมื่อผู้บริหารเริ่มเสนอการรับประกันสามปีเป็นค่าโดยสารมาตรฐาน แต่มันคือการควบคุมการหมุนแบบคลาสสิกตามความเป็นจริง

นั่นไม่ใช่กรณีที่ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียชื่อ Iogear ซึ่งได้เสนอการรับประกันสามปีเพื่อเป็นแนวทางในการแยก บริษัท ออกจากการแข่งขัน CEO Sampson Yang บอกฉันว่าเขาบรรจุด้วยการมอบ "ความอุ่นใจ" ให้กับผู้บริโภค

ซีเกทเสนอเรื่องราวที่คล้ายกัน ในเดือนมกราคม บริษัท ได้รับประกันห้าปีกับผลิตภัณฑ์ FreeAgent ของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก Brian Dexheimer ผู้บริหารการขายและการตลาดใช้คำว่า "สบายใจ" ของลูกค้าเพื่ออธิบายว่าทำไมซีเกทยังยินดีที่จะแบกรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้น

“ มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องอย่างนี้” Dexheimer กล่าว "ยิ่งคุณขยายการรับประกันมากเท่าไหร่คุณจะต้องสำรองเพื่อพิจารณาความล้มเหลว (ผลิตภัณฑ์)"

จริงทั้งหมด สิ่งนี้ไม่ถือว่าเป็นการกุศล แทนที่จะเรียกว่าตรัสรู้ผลประโยชน์ของตนเองเพราะ Seagate, Iogear และ บริษัท เทคโนโลยีที่มีความคิดก้าวหน้าอื่น ๆ ยืนหยัดเพื่อให้ได้รับการชำระคืนเต็มจำนวน

มันไม่ได้เกิดขึ้นกับคำถามของความยุติธรรมใช่ไหม? คุณจ่ายเงินอย่างดีสำหรับสินค้าราคาแพงโดยสมมติว่าคุณจะไม่ได้รับความผิดพลาดจากการทำธุรกรรม (นับประสาเพราะงานพิมพ์ที่ดีในสัญญา) เมื่อไม่เป็นเช่นนั้นก็เป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากขึ้น

คอลัมนิสต์ นิวยอร์กไทม์ สโจ Nocera เพิ่งเขียนเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ใช้ จะต้องส่งหน่วย กลับไปที่ Apple เพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ . นั่นไม่ใช่ปัญหาหากโทรศัพท์ของคุณอยู่ภายใต้การรับประกันหนึ่งปีของ Apple หากไม่คุณจะใช้จ่าย $ 79 บวกกับ $ 6.95 พิเศษสำหรับการจัดส่ง (หน่วยกู้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 20)

ด้วยบางส่วนของยุโรปที่ได้รับคำสั่งให้คุ้มครองการรับประกันขั้นต่ำนานแค่ไหนก่อนที่สมาชิกรัฐสภาที่มีความทะเยอทะยานจะได้รับแนวคิดเดียวกัน นั่นจะเป็นการฉ่ำโอกาสที่จะผ่านไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อความ voices sotto ถูกส่งไปยังผู้บริโภคคือ: สมมติตำแหน่งและชอบ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก