เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเยี่ยมชมเซนต์จอห์นเพื่อฟังประสบการณ์ชาวบ้าน

เวลา:2019-08-15
author:都绛

Jeane Freeman รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเยี่ยมชม St John's ภาพคือ Cllr Pauline Clark, EndoWarriers Candice McKenzie และ Claire Beattie, Jeane Freeman, รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข, Donna Paterson-Harvie จาก Neils Hugs, Angela Constance MSP และ John Stirling ของสภาชุมชน Stoneyburn

Angela Constance MSP สำหรับ Almond Valley เข้าร่วมคณะรัฐมนตรีเพื่อสุขภาพ Jeane Freeman ในการเยี่ยมชมหอผู้ป่วยเด็กที่โรงพยาบาลเซนต์จอห์น

Ms Freeman สามารถเห็นความคืบหน้าในการส่งคืนแผนกผู้ป่วยเด็กไปยังบริการเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมงต่อมาในปีนี้หลังจากการเปิดทำการเพิ่มขึ้นในเดือนที่แล้วเป็น 24:00 น. ทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีและจนถึง 20:00 น. วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม:

เธอยังได้มีการอภิปรายโต๊ะกลมเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพกับผู้แทนจากกลุ่มท้องถิ่น

แองเจลาคอนสแตนซ์ MSP กล่าวว่า:“ นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับกระทรวงสาธารณสุขที่จะได้เห็นวอร์ดเด็กที่เรารักและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้ป่วยและผู้ปกครองในวอร์ดที่วุ่นวายนี้ด้วยบรรยากาศที่ดี

อ่านเพิ่มเติม:

“ ผู้ปกครองพูดถึงประสบการณ์ในเชิงบวกของการดูแลสุขภาพในท้องถิ่นและสามารถหลีกเลี่ยงความเครียดและการเดินทางที่ยาวนานเมื่อไปที่ Sick Kids ในเอดินบะระการอภิปรายโต๊ะกลมเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเลขานุการสาธารณสุขที่จะได้ยินเกี่ยวกับประเด็นด้านการดูแลสุขภาพใน West Lothian จาก ผู้ที่มีประสบการณ์โดยตรง”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ