เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

ปลาสเตอร์เจียนกำหนดมาตรการเพื่อช่วยเหลือผู้ดูแลที่ไม่ได้รับค่าจ้างของสกอตแลนด์

เวลา:2019-08-29
author:屠裱郛

THE SNP ได้กำหนดมาตรการที่หลากหลายเพื่อช่วยเหลือผู้ดูแลที่ไม่ได้รับค่าจ้างของสกอตแลนด์รวมถึงการให้เงินทุนสนับสนุนแก่ผู้ทุพพลภาพ 10,000 สัปดาห์ในห้าปีถัดไป

รองหัวหน้า SNP และ Nicola Sturgeon เลขานุการสุขภาพได้กำหนดข้อผูกพันของ SNP ให้กับผู้ดูแลในการแถลงที่กำลังจะมาถึงของพรรค

Ms Sturgeon ได้เยี่ยมชมศูนย์ปริ๊นเซสรอยัลเชื่อถือกลาสโกว์เซาท์อีสต์คาร์เดอร์เปิดตัวคำมั่นสัญญาของพรรคซึ่งรวมถึงการขยายแพ็คเกจความช่วยเหลือด้านพลังงานแก่ผู้ดูแลด้วยเงิน 2 ล้านปอนด์สำหรับการพักระยะสั้นสำหรับครอบครัว นายจ้างที่เสนอการสนับสนุนและความยืดหยุ่นและ "รัฐสภาของผู้ดูแล" ประจำปีเพื่อเข้าถึง MSP และรัฐมนตรี

SNP ยังสัญญาว่าจะรับประกันความต้องการของผู้ดูแลเด็กที่ได้รับการยอมรับจากโรงเรียนของพวกเขาโดยการแนะนำ "ความยืดหยุ่น" ให้กับค่าบำรุงรักษาการศึกษาสำหรับผู้ที่มีความรับผิดชอบดูแลทำให้ยากต่อการปฏิบัติตามเกณฑ์การเข้าเรียน

Ms Sturgeon กล่าวว่า "เราเป็นหนี้ต่อผู้ดูแลของสก็อตแลนด์ไม่เพียง แต่จะได้รับกฎหมายและแนวทางที่ถูกต้องเท่านั้น แต่เพื่อให้แน่ใจว่าคำพูดของเราได้รับการแปลสู่การกระทำบนพื้นดิน

"ในอีกห้าปีข้างหน้าเราจะทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ดูแลได้รับการปฏิบัติอย่างเหมาะสมในฐานะหุ้นส่วนในระบบสุขภาพและการดูแลสังคมของเรามุมมองและเสียงของผู้ดูแลของสกอตแลนด์ต้องได้รับการได้ยินอย่างเหมาะสมและความต้องการของพวกเขาสนับสนุนอย่างเหมาะสม"

ผู้จัดการศูนย์ Julie Young กล่าวเพิ่มเติมว่า: "การเยี่ยมชมของ Ms. Sturgeon ที่ศูนย์ให้โอกาสสำหรับผู้ดูแลและผู้ดูแลเด็กในการพูดคุยกับเธอโดยตรงเกี่ยวกับความท้าทายในแต่ละวันที่พวกเขาเผชิญและสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถช่วยพวกเขาในการดูแลต่อไป ."

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน