เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

House of Fraser ตบลูกค้าชาวสก็อตที่กล่าวหาว่า 'การขายปลอม'

เวลา:2019-09-08
author:索舯僧

House of Fraser มาจากลูกค้าชาวสก๊อต

ชื่อเสียง ในหมู่ผู้ซื้อชาวสก็อตลดลงหลังจากผู้บังคับบัญชารายใหม่ถูกกล่าวหาว่าทำการขายของปลอม

บริษัท ได้รับการช่วยเหลือจากห่วงโซ่การกีฬาโดยตรง เมื่อปีที่แล้วได้ลดลงมาอยู่อันดับหนึ่งในเว็บไซต์ผู้บริโภค Trust Pilot ซึ่งได้รับการจัดอันดับอย่างเป็นทางการว่า "ไม่ดี"

และบันทึกได้รับรายงานเกี่ยวกับ House of Fraser ด้วยการจ่ายเงินหลายพันปอนด์สำหรับสินค้าที่ลูกค้าสงสัยว่าพวกเขาจะไม่ได้รับ

ผู้บังคับบัญชาได้ส่งอีเมลโดยระบุว่าความต้องการสูงหมายถึงไม่สามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้ แต่พวกเขาถือเงินเป็นเวลา 14 วัน

บริษัท ได้รับการช่วยเหลือจากห่วงโซ่การกีฬาโดยตรงของไมค์แอชลีย์เมื่อปีที่แล้ว

House of Fraser จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ได้รับการยกย่องจากหลาย ๆ คนว่าเป็นอัญมณีในมงกุฎของธุรกิจค้าปลีกของสกอตแลนด์พร้อมกับมีร้านเรือธงบนถนน Buchanan Street ในเมืองกลาสโกว์ของเมือง Glasgow

แต่ลูกค้ารายหนึ่งที่ติดต่อเราพูดว่า: "เพื่อนร่วมงานของฉันและฉันสั่งซื้อสิ่งของมากกว่า 4,000 ปอนด์และเรารู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่ราคาถูก - พวกเขาดูดีเกินกว่าจะเป็นจริง

“ ไม่มีใครในพวกเราที่ได้รับสิ่งที่เราสั่ง เราได้รับแจ้งการยกเลิกและบอกว่าเงินสดของเราจะจัดขึ้นเป็นเวลาสองสัปดาห์

“ นั่นทำให้ฉันเป็นเหมือนการคว้าข้อมูลหรือคว้าเงินสด ไม่มีทางที่ บริษัท สมัยใหม่ไม่ควรมีการควบคุมสต็อกสินค้าแบบออนไลน์เพื่อขายสินค้าหากมีบางอย่างขายหมด บริษัท จะแสดงรายการไว้บนเว็บเพจ นี่คือความอับอายขายหน้าทั้งหมด”

ชื่อเสียงของ House of Fraser ได้ลดลงในหมู่ลูกค้าชาวสก็อต

ในหน้า ของ House of Fraser ลูกค้า Gary McIntosh กล่าวว่า: "ฉันสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าขายจ่ายเงินยอมจำนนข้อมูลจากนั้นฉันได้รับคำแนะนำให้ยกเลิกคำสั่งซื้อและฉันต้องรอ 14 วันเพื่อขอเงินคืน

“ สิ่งนี้เกิดขึ้นกับลูกค้าหลายพันรายด้วยเงินที่ได้รับและข้อมูลที่เก็บเกี่ยวได้ทั้งหมด แดกสินค้าทั้งหมดที่ฉันสั่งยังคงมีอยู่ในร้าน "

Record Money Doctor และ Champion ผู้บริโภคอย่างเฟอร์กัสมุยเฮดกล่าวว่า:“ ไม่มีคำถามที่ House of Fraser ไม่ได้รับความสนใจจากลูกค้าในตอนนี้เหมือนอย่างที่เคยเป็นมาในอดีต

“ ในทำนองเดียวกันดูเหมือนว่าการสั่งซื้อออนไลน์ที่ดูดีคุ้มค่าไม่ได้รับการเติมเต็มให้กับลูกค้าจำนวนมากพร้อมกับความล่าช้าและคำสั่งยกเลิกที่ถูกรายงานโดยหลาย ๆ คน”

เราเรียกสำนักงานประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการของ House of Fraser และหมายเลขบริการลูกค้าตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์

ทั้งคู่ไม่ได้ใช้งานและไม่มีใครตอบคำขอของเราสำหรับการโทรหลังจากที่เราทวีตการจัดการ House of Fraser อย่างเป็นทางการ

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

  • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
  • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
  • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
  • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ