เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

พิเศษ: เด็กห้าคนได้รับการช่วยเหลือจากแก๊งข่มขืนในฐานะตำรวจชาวสกอต

เวลา:2019-10-01
author:皇迎酤

เด็กห้าคนที่ถูกทารุณกรรมเนื่องจากสื่อลามกตัวเล็กได้รับการช่วยเหลือในการปฏิบัติการของตำรวจสก็อต

เด็กชายและเด็กหญิงอายุตั้งแต่เจ็ดถึง 13 ปีถูกจับจากผู้ทำร้ายในการโจมตีครั้งใหญ่ในบ้าน

เด็กกำพร้าถูกล่าเหยื่อทุกวันและความทุกข์ทรมานของพวกเขาถูกถ่ายทำเพื่อออกอากาศไปยังสัตว์ร้ายเพศอื่น ๆ ที่มีชีวิตอยู่หรือในการบันทึกผ่านทางอินเทอร์เน็ต

ตำรวจเริ่มบุกเข้าไปในแถบกลางของสกอตแลนด์หลังจากที่ชายคนหนึ่งถูกจับกุมในข้อหากระทำความผิดทางเพศอื่น ๆ

เด็กถูกระบุและการจู่โจมเพื่อช่วยชีวิตพวกเขาจากการเป็นทาสทางเพศได้เริ่มขึ้นทันที

การผ่าตัดขยายไปทางใต้ของชายแดนหลังจากเจ้าหน้าที่สกอตส่งหลักฐานการจับกุมในการบุกยึด

เด็กสามคนได้รับการช่วยเหลือในสกอตแลนด์ในขณะที่อีกสองคนรอดในอังกฤษ

ตอนนี้ทั้งหมดได้รับการให้คำปรึกษาและการสนับสนุน

ชุดของการตรวจค้นเมื่อเดือนที่แล้วได้รับการสนับสนุนจากหน่วยอาชญากรรมทางเพศแห่งชาติของสกอตแลนด์ซึ่งก่อตั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

นับเป็นครั้งแรกที่เจ้าหน้าที่สามารถเรียกร้องความช่วยเหลือทางกฎหมายก่อนกำหนดและคำแนะนำระดับสูงจากทีมอัยการผู้เชี่ยวชาญของเอดินเบิร์ก

และหน่วยอาชญากรรมทางเพศได้เริ่มดำเนินคดีกับผู้ต้องสงสัยจำนวนหนึ่งแล้ว

ที่ปรึกษาด้านกฎหมายอาวุโส Derek Ogg QC ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยกล่าวเมื่อคืนนี้ว่า: "นี่เป็นหนึ่งในกรณีที่บาดใจและน่ารำคาญที่สุดของเรา แต่มันแสดงให้เห็นถึงคุณค่าและความต้องการที่แท้จริงสำหรับหน่วย

“ จนกระทั่งการสืบสวนของตำรวจเปิดเผยผลเหล่านี้เราไม่ได้ตระหนักถึงการถูกเอารัดเอาเปรียบเด็กอย่างเต็มที่ในสวนหลังบ้านของเราเอง

"มันเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานตำรวจที่ดีสมัยเก่าและงานนักสืบที่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ที่ทุ่มเทอย่างไม่น่าเชื่อที่ทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อยุติการทดสอบประจำวันของเด็กเหล่านี้

"ฉันไม่สามารถความเครียดเครดิตเพียงพอที่ตำรวจใช้ในกรณีเหล่านี้

"มันต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมากในการพิสูจน์ว่าเขาได้รับความสำเร็จเช่นนี้"

เขาเสริมว่า: "เราทำสิ่งนี้ด้วยการทำให้แน่ใจว่าทีมความผิดทางเพศของคนในท้องถิ่นนำโดยพวกเราตัดเทปสีแดงหรือระบบราชการใด ๆ ออกไปปล่อยให้ตำรวจเคลื่อนย้ายและเอาเด็ก ๆ ออกไปก่อน"

Ogg เสริม: "การช่วยเหลือเด็กเช่นนี้ในขณะที่ยังคงรักษาหลักฐานการฟ้องร้องอย่างยุติธรรมสามารถเป็นทุ่นระเบิดทางกฎหมายสำหรับนักสืบเหล่านั้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพัฒนาวิธีการใหม่ในการรับคำแนะนำล่วงหน้าและช่วยเหลือพวกเขา"

บันทึกเปิดเผยเมื่อเดือนมีนาคมว่า NSCU ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลงานของลอร์ด Advocate Elish Angiolini ได้รับการจัดตั้งขึ้นตามภารกิจการค้นหาความจริงโดยอัยการระดับสูงของสก็อตไปยังสหรัฐอเมริกาและยุโรป

Mr Ogg กล่าวว่า: "เราพร้อมที่จะเรียนรู้จากผู้คนมากมาย

"น่าเศร้าปัญหาอยู่ทั่วโลกเหมือนกัน แต่ฉันเชื่อว่าที่นี่ที่สำนักงานคราวน์เรากำลังพัฒนาวิธีการที่จะนำไปสู่วิธีการที่เหลือของยุโรป"

คดีนี้ครอบคลุมอาชญากรรมทางเพศทุกประเภทตั้งแต่การข่มขืนไปจนถึงการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

หน่วยนี้ประกอบด้วยอัยการอาวุโสแปดคนที่สำนักงาน Crown ในเอดินเบอระและเชื่อมโยงกับทีมความผิดทางเพศที่จัดทำโดยเจ้าหน้าที่การเงินในแต่ละภูมิภาคของสกอตแลนด์

เพิ่ม Ogg: "เราสามารถเห็นภาพประจำชาติ, ดูรูปแบบของการละเมิด, เข้าร่วมจุดและช่วยในการกำหนดเป้าหมายการสืบสวนของเราสำหรับการฟ้องร้องที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

"มันทำให้ฉันมีความมั่นใจที่จะสามารถพูดกับเด็กคนใดคนหนึ่งในทางที่ผิดในทางที่ผิด 'มาข้างหน้ากับผู้ใหญ่ที่ไว้ใจได้ไม่ว่าจะเป็นตำรวจครูหรือผู้ดูแลเราจะทำงานร่วมกันเพื่อทำให้คุณปลอดภัย กลัว.'"

การทำงานของหน่วยและข่าวการโจมตีได้รับการสนับสนุนจากที่ปรึกษาด้านการป้องกัน

QC ระดับสูง Paul McBride กล่าวว่า: "ฉันดีใจที่ได้สนับสนุนความคิดริเริ่มนี้ซึ่งช่วยเด็ก ๆ จากการถูกทารุณกรรมและการกระทำทารุณมานานหลายปีและฉันอยากจะยกย่องหน่วยอาชญากรรมทางเพศใหม่ที่ประสบความสำเร็จ"

เจ้าหน้าที่หวังว่าการเปิดเผยจะนำไปสู่การตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมทางเพศเด็กที่จะมาข้างหน้าและรายงานกรณีของการใช้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน