เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

อดีต Hearts ดวงดาวของ Christian Nade ได้ถูกทุบตีในหน้าเพื่อพบกับการออกนอกศาลในวันที่สเต็ก

เวลา:2019-10-08
author:燕悠贲

Christian Nade เดินทางถึง Paisley Sheriff Court เพื่อพิจารณาคดี

อดีตนักเตะ Hearts Hearts อดีต Christian Back ได้ส่งอดีตแฟนสาวของเขาไปที่หน้าเพราะเธอจับสเต็กที่ล้าสมัยศาลได้ยินเมื่อวานนี้

ลอร่าเคนเนดีกล่าวว่าชาวฝรั่งเศสซึ่งตอนนี้เล่นให้กับ ทำให้เธอถูกทารุณกรรมในบ้านในขณะที่เธอกำลังโศกเศร้ากับการตายของคุณยาย

เด็กวัย 28 ปีบอกศาลว่าเขาตีเธอด้วยรถของเล่นวางกล่องที่เธอให้เป็นของขวัญคริสต์มาสและทำร้ายเธอเป็นครั้งที่สามเพราะเธอโยนซอสที่เขาทำไว้บนแฟลตที่พวกเขาแบ่งปัน ใน Renfrew

ลอร่าผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังบอกว่าเธอโดนฟาดใส่ Nade ทุกครั้งหลังจากพบว่าเขานอกใจเธอและเขาก็แสดงท่าป้องกันตัวเองเพื่อหยุดยั้งการจู่โจมเขา

ลอร่าเคนเนดีกล่าวว่าเธอถูกทารุณกรรมในบ้านด้วยมือของ Christian Nade ในขณะที่เธอกำลังไว้ทุกข์การตายของคุณยาย

Nade อายุ 33 ปีซึ่งถูกพิจารณาคดีที่ ปฏิเสธข้อกล่าวหาหกประการเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเดือนธันวาคมปีที่แล้วและมีนาคม

ลอร่าหลานสาวของผู้ช่วยผู้จัดการ Dumbarton และอดีตเอียน ดาราเอียนดอร์แรนท์บอกกับศาลว่า Nade โจมตีเธอครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมหลังจากแถวหนึ่งเกี่ยวกับสเต็กที่อยู่ในตู้เย็นนานจนเป็นสีเขียว

แม่สีบลอนด์ที่บอกว่าเธอเป็น 5 ฟุต 7 นิ้วและหนัก 9 อธิบาย:“ ฉันไปหาตำรวจเกี่ยวกับคริสเตียนที่ยกมือของเขามาให้ฉัน - ฉันต้องการรายงาน

“ ฉันจำได้ว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเดือนธันวาคมเพราะย่าของฉันเพิ่งเสียชีวิต

“ ครั้งแรกเป็นเพราะฉันโยนอาหารออกมาจากตู้เย็นและเพราะฉันไม่เคยขอโทษเขาตีฉัน

“ มีสเต็กที่ล้าสมัยในตู้เย็นและฉันก็โยนมันออกไป

“ เขาตีฉันที่หน้าด้วยหลังมือ มันเป็นด้านขวาของใบหน้าของฉัน - มันเป็นแก้มและหูของฉัน

“ ฉันมีรอยแดงบนใบหน้า”

ตอนแรกลอร่ากล่าวในหลักฐานว่าเธอเคยเป็นเด็กอายุเก้าเดือนในเวลานั้น

แต่เธอยอมรับภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียดจาก Alan Gravelle ปกป้อง Nade ซึ่งเธอบอกกับตำรวจว่านักฟุตบอลถือทีโอทีในช่วงเวลาของการโจมตีซึ่งเป็นความจริง

เธอบอกว่าศาลนัดตีเธออีกครั้งในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาด้วยรถของเล่นกล่องหนึ่งขณะที่เธอมีลูกอยู่บนหัวเข่าของเธอขณะที่เธอนั่งอยู่บนโซฟาในแฟลต

Nade ยังปฏิเสธที่จะขู่ว่าจะลักพาตัวเด็ก ๆ และทำให้กลัวหรือทำให้ผู้ปกครองลอร่าตกใจกลัวโดยแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวและข่มขู่พวกเขา

ลอร่าพูดว่า:“ ฉันอารมณ์เสียจริงๆ ฉันไม่อยากจะเชื่อว่ามันเกิดขึ้น - ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะทำมันอีกครั้ง

“ ในเดือนกุมภาพันธ์ฉันโยนซอสที่เขาทำออกมา มันโกหกมาหลายวันแล้วและฉันก็ทำความสะอาดครัว

“ เขาเตรียมพร้อมที่จะไปเล่นฟุตบอล

“ ฉันอยู่ในห้องนั่งเล่นของฉันวางแต่งหน้า

“ เขากลับมาจากฝรั่งเศสและทำได้ดีมากและฉันคิดว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังเริ่มเปลี่ยนแปลง แต่สิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไปเพียงแค่คลิกนิ้ว

“ เขาเข้ามาแล้วก็ชี้ไปที่ใบหน้าของฉันและตะโกนใส่หน้าฉัน

“ ฉันยกมือของเขาออกไปจากถนนและเขาก็ตีฉันที่หน้า เขามีม้วนขนมปังอยู่ในมือ เมื่อฉันทำการแต่งหน้าในตอนเย็นฉันมีรอยช้ำถัดจากตาขวาของฉัน”

ลอร่าปฏิเสธการเรียกร้องจาก Gravelle ว่าเธอเคยเป็นผู้รุกรานในแต่ละครั้งพุ่งออกมาด้วยความโกรธหลังจากพบว่า Nade ได้นอกใจเธอกับผู้หญิงคนอื่น ๆ

นาดยังปฏิเสธที่จะขู่ว่าจะลักพาตัวเด็ก ๆ และทำให้กลัวหรือทำให้พ่อแม่ของลอร่าตกใจและแสดงความก้าวร้าวและข่มขู่พวกเขา เขาปฏิเสธที่จะทำร้ายพ่อของเธอต่อไป

การพิจารณาคดีถูกเลื่อนออกไปจนถึงเดือนสิงหาคม

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ