LG Optimus L series 2 นำเสนอ Jelly Bean โดยเริ่มจาก L7 2

เวลา:2019-08-01
author:通末

ความสำเร็จของ ได้รับความสนใจอย่างมากในแอลจีดังนั้นจึงไม่เคยมีเวลาใดที่จะแนะนำโทรศัพท์ซีรีส์ LG Optimus L รุ่นที่สองเลย หลังจากผิดหวังจาก L series แรก LG Optimus L Series 2 จะดีขึ้นหนึ่ง L ของการปรับปรุง

ซีรี่ส์ L ดั้งเดิมเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว - น้อยกว่าผลที่เป็นตัวเอก กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวประกอบด้วย ปานกลางและ เป็นมิตรกับงบประมาณซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่น่ากลัวอย่างแท้จริงที่ได้รับดาวดวงหนึ่งและดาวครึ่งดวงในการรีวิวของเรา หวังว่าโทรศัพท์ซีรีส์ 2 จะดึงถุงเท้าของพวกเขาขึ้นมาโดยเฉพาะนิ้วมือที่ข้ามกับ LG ได้เรียนรู้จาก Nexus 4 ที่ยอดเยี่ยม

ซีรีส์ L รุ่นใหม่เริ่มต้นด้วย L7 2 หรือ L7II ไม่ต้องสนใจรายละเอียดใด ๆ เราไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าชื่อแล้วเรากำลังเผชิญกับการเผชิญหน้ากันอยู่

อย่างไรก็ตาม L7 2 ขนาด 4.3 นิ้วนั้นมีหน่วยประมวลผลแบบดูอัลคอร์ 1GHz ปานกลางพร้อมกับ RAM 768MB ที่น้อย มีพื้นที่เก็บข้อมูล 4GB และกล้อง 8 ล้านพิกเซลและขับเคลื่อนโดย เห็นได้ชัดว่าปุ่มโฮมสว่างขึ้น 'ทั้งหมด

LG Optimus L3 2 - หรือ LG Optimus L3II ถ้าเราต้องเป็นโทรศัพท์ขนาด 3.2 นิ้วพร้อมแบตเตอรี่ 1,540mAh Optimus L5 2 - ถอนหายใจ, L5II - มีหน้าจอขนาด 4 นิ้วและแบตเตอรี่ 1,700mAh จะมีโทรศัพท์รุ่นใหม่สองซิม แต่ฉันสงสัยว่าเราจะเห็นพวกเขาในประเทศนี้

ราคาและการวางจำหน่ายในเครือข่ายของสหราชอาณาจักรยังไม่ได้ประกาศ แต่ L7 2 จะเปิดตัวในรัสเซียในสัปดาห์นี้ เราจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโทรศัพท์รุ่นใหม่ในช่วงปลายเดือนที่งาน Mobile World Congress ซึ่งเป็นงานเทศกาลโทรศัพท์ประจำปีที่ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือเครือข่ายและประเภท phonicular สารพันรวมตัวกันที่บาร์เซโลนา เราจะอยู่ที่นั่นด้วยมือถือเช่นเคยดังนั้นอย่าลืม CNET สำหรับข่าวสำคัญตัวอย่างและวิดีโอของโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตและชุดโทรศัพท์อื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

LG ยังพูดถึงคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของซอฟต์แวร์ Android มาตรฐาน: QuickMemo ให้คุณเขียนลวก ๆ และส่งโน้ตด้วยปลายนิ้วของคุณ คุณสามารถปรับแต่งปุ่มด่วนเพื่อเปิดแอปที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วเช่นกล้องเบราว์เซอร์เครื่องเล่นเพลงหรือ QuickMemo

และมีคุณสมบัติไม่กี่อย่างที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย: การโอนสายฉุกเฉิน, การแจ้งเตือนหากโทรศัพท์ของคุณไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งและตัวเลือกในการติดต่อคนที่คุณรักในกรณีฉุกเฉิน

LG ตั้งค่าสำหรับการเช่าชีวิตใหม่หลังจากความสำเร็จของ Nexus 4 หรือไม่? หรือมีโทรศัพท์อื่นทิ้ง LG ไว้เบื้องหลัง? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือใน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก