ตู้เย็นเครื่องล้างจานและกลอนประตู: รีวิวอุปกรณ์ไฮเทคใหม่ของ CNET

เวลา:2019-08-08
author:原璩

Colin West McDonald / CNET

เก้าเดือนที่แล้วฉันได้รับการเรียกให้ย้ายจากนิวยอร์กไปยังรัฐเคนตักกี้และเริ่มทีมตรวจสอบใหม่เพื่อเขียนเกี่ยวกับการโจมตีของเครื่องใช้ภายในบ้านอัจฉริยะ - ตู้เย็นที่เชื่อมต่อหุ่นยนต์สุญญากาศหลอดไฟ Wi-Fi และอื่น ๆ

และที่นี่เราเป็น ฉันไม่สามารถตื่นเต้นได้มากขึ้น

ยินดีต้อนรับสู่ส่วนการตรวจสอบอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดของ CNET ซึ่งฉันพูดถึง นี้ แน่นอนเรากำลังดำน้ำเข้าสู่โลกของห้องครัวที่เชื่อมต่อกัน และห้องซักรีดที่เชื่อมต่อกัน และไฟระเบียงที่เชื่อมต่อ

เรียกมันว่า "Internet of Things" ถ้าคุณชอบ สำหรับฉันแล้วคำนี้มีความหมายว่าเป็นนามธรรมเป็น back-channel back-only มันปิดบังองค์ประกอบของมนุษย์ สิ่งที่เราอยู่ที่นี่เพื่อค้นหาคือสาเหตุที่คุณผู้บริโภคอาจสนใจการแจ้งเตือนจากเครื่องล้างจานของคุณ

หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภารกิจนี้คือเรากำลังเปิดตัวเช่นเดียวกับที่บ้านที่เชื่อมต่อกันกำลังกลายเป็นความจริง ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ GE, Samsung, LG, Whirlpool ถึง Dacor ได้ประกาศอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ในเวลาเดียวกันเรายังได้เห็นผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมใหม่หลายสิบรายการเข้าสู่ตลาดหรือเสาะหาดอลลาร์จากการระดมทุนจากสายฟ้าที่ใช้บลูทู ธ การเรียนรู้อุณหภูมิไปจนถึงหลอดไฟ LED ที่คุณควบคุมจากโทรศัพท์ของคุณ

ผู้ผลิตรายใหญ่ยังคงดำเนินการอย่างระมัดระวังกับการทดลองเทคโนโลยีอัจฉริยะของพวกเขาทำให้พวกเขาอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่มีอัตรากำไรสูงสุดและมีอัตรากำไรสูงสุด เครื่องใช้สมาร์ทเฉลี่ยวันนี้เป็น ตู้เย็น $ 3,500 เครื่องซักผ้า $ 1,500 . มันเป็นพื้นฐานใหม่สำหรับ บริษัท เหล่านี้ แต่หวังว่าราคาจะลดลงเร็วเกินไป

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เชื่อมต่อจะต้องได้รับการช่วยเหลือจากภายนอก การติดบาร์โค้ดหรือเครื่องอ่าน RFID ในตู้เย็นเพื่อติดตามสินค้าคงคลังอาจไม่ใช่เรื่องท้าทายทางเทคนิคหรือค่าใช้จ่ายต่ำเกินไป การโน้มน้าวใจให้ผู้ค้าปลีกรายใหญ่จำนวนมากเปลี่ยนระบบแบ็คเอนด์เพื่อรองรับการติดตามประเภทนั้น? เราจะติดตามการพัฒนาเหล่านั้นเช่นกัน

เราจะทำอะไรที่นี่อีกในหลุยส์วิลล์? คำสั่งแรกของเราคือความคิดเห็นต่อสินค้า เราจะตรวจสอบทุกสิ่งที่ดูเหมือนอุปกรณ์อัจฉริยะหรืออุปกรณ์ภายในบ้านอัจฉริยะ เราจะดูที่เครื่องมือแบบดั้งเดิมเพื่อรักษากรอบการอ้างอิงของเรา ไม่มีการเชื่อมต่อใดที่สามารถยกระดับเตาอบหรือตู้เย็นได้หากมันตกลงบนคุณสมบัติหลักของมัน เพื่อทำการเปรียบเทียบเราจะต้องเข้าใจแต่ละหมวดหมู่โดยรวม

หนึ่งในแง่มุมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายที่สุดในการเขียนเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กคือการทดสอบพวกเขา เรากำลังพัฒนาวิธีการทดสอบชั้นหนึ่งและทุกครั้งที่เราเปิดตัวบทวิจารณ์ชุดใหม่เกี่ยวกับประเภทผลิตภัณฑ์ใหม่เราจะแบ่งปันวิธีการของเรากับคุณเช่นกัน เราจะเริ่มด้วยบทวิจารณ์ที่เชื่อมต่อกันจำนวนหนึ่ง มองหาพวกเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและอีกมากมายที่จะติดตาม

นอกจากนี้เรายังจะนำเสนอการรายงานเชิงปฏิบัติและดูเป็นครั้งแรกเพื่อครอบคลุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เราจะนำเสนอข่าวจากงานแสดงสินค้าภายในบ้านที่เชื่อมโยงกัน (ตรวจสอบความครอบคลุมของเราจาก เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) และเราจะแสดงให้คุณเห็นในคู่มือการซื้อโดยละเอียดซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเมื่อคุณไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า

และตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ฉันได้อวดเนื้อหาใหม่ของเราฉันยังไม่สามารถรอให้ทีมตรวจสอบใหม่ของเราได้รับชื่อและเผชิญหน้ากับพวกเขาได้ เราได้นำนักเขียนที่คล่องแคล่วว่องไวสามคนคือ , และ ผู้มีความเฉียบคมอย่าง อยู่ด้านหลังกล้องถ่ายภาพนิ่งและกล้องวิดีโอของเรา ฉันหวังว่าคุณจะชื่นชมการทำงานของพวกเขามากที่สุดเท่าที่ฉันมี

ฉันจะจบด้วยการสนับสนุนให้คุณขุดผ่านความคุ้มครองอุปกรณ์ใหม่ของเรา คุณจะพบทุกสิ่งใน ฉันหวังว่าคุณจะแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรและคุณอยากเห็นเราเขียนอะไรเกี่ยวกับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก