ค่าบริการโรมมิ่งอาจถูกยกเลิกโดยกฎหมายของสหภาพยุโรปในสัปดาห์หน้า

เวลา:2019-08-08
author:莫矾

เคยถูก stung โดย เมื่อคุณเพิ่งกลับมาจากวันหยุด? ในไม่ช้าวันเหล่านั้นอาจสิ้นสุดลงในเร็ววันนี้เนื่องจากคณะกรรมาธิการยุโรปต้องการห้ามการโรมมิ่ง นี่ไม่ใช่แค่พายบนท้องฟ้าเช่นกัน คณะกรรมาธิการจะเผยแพร่ร่างกฎหมายในสัปดาห์หน้าซึ่งมีจุดมุ่งหมายที่จะหยุดจ่ายเงินเพิ่มในมือถือของคุณเมื่ออยู่ต่างประเทศ

กฎหมายถูกทันสมัยโดย Neelie Kroes รองประธานคณะกรรมาธิการที่พูดเกี่ยวกับกิจการดิจิตอล ไม่น่าแปลกใจที่เครือข่ายไม่ได้อยู่ในความโปรดปราน พวกเขากล่าวว่าการสิ้นสุดค่าใช้จ่ายโรมมิ่งอาจมีค่าใช้จ่ายประมาณ 6 พันล้านปอนด์ Diddums

ผู้พิทักษ์ ได้เห็นร่างกฎหมาย เห็นได้ชัดว่ามันหมายความว่าพวกเราชาวอังกฤษจะจ่ายเท่ากันสำหรับการโทรข้อความและการใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือของเราไม่ว่าเราจะอยู่ที่บ้านหรือในต่างประเทศ พันธมิตรสายการบินจะเกิดขึ้นในประเทศที่ผู้ให้บริการไม่ได้เป็นเจ้าของเครือข่าย พันธมิตรเหล่านี้จะต้องครอบคลุมอย่างน้อยร้อยละ 85 ของประชากรในยุโรปและ 21 ประเทศสมาชิก

ฟังดูเหมือนจะมีอุปสรรคบางอย่างที่ชัดเจนก่อนที่กฎหมายนี้จะเข้ามา ดังนั้นฉันจะไม่คาดหวังมันเร็วเกินไป

Kroes ต้องการตลาดโทรคมนาคมเพียงแห่งเดียวในยุโรป (นี่ไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้ควบคุมเดียวสำหรับยุโรปดังนั้น Ofcom จะยังคงคอยดูแล Brits ของเรา) ข้อเสนอของ Kroes จะได้รับการรับรองจากคณะกรรมาธิการยุโรปในวันพุธ . นอกจากนี้ยังจะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐสภายุโรป

การขายคลื่นความถี่มือถือใหม่ควรมีความสอดคล้องเช่นกันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกฎหมาย ดังนั้นเราไม่ควรเห็นการจัดสรรทีละน้อยอย่างที่เราทำกับการ

ค่าบริการโรมมิ่งลดลง แล้วและ อีกครั้ง กฎหมายระบุว่าจาก 2014 หากเครือข่ายของคุณจัดการเพื่อให้ค่าบริการโรมมิ่งคุณจะสามารถสลับไปยังผู้ให้บริการรายอื่นในขณะที่คุณเดินทาง คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์หรือซิมการ์ด

ทั้งหมดนี้ฟังดูดีสำหรับฉัน คุณเคยถูกเรียกเก็บเงินค่าโทรศัพท์จำนวนมากเมื่อคุณกลับจากวันหยุด? เราควรจะเห็นการสิ้นสุดของค่าบริการโรมมิ่งหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก