วิธีตัดบิลมือถือของคุณในปี 2009

เวลา:2019-07-15
author:桂酎

หากหนึ่งในมติปีใหม่ของคุณคือลดการใช้จ่ายของคุณพื้นที่ที่คุณต้องดูคือค่า ของคุณ - การเป็นเจ้าของมือถืออาจมีราคาแพงมาก นี่คือคำแนะนำของเราในการรับเงินที่คุ้มค่าที่สุด

คุณอยู่ในอัตราค่าไฟฟ้าที่ถูกต้องหรือไม่?

ข้อเสนอโทรศัพท์มือถือบางรุ่นดูดีกว่าที่เป็นจริง คุณอาจไม่ได้รับภาษีที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณดังนั้นคุณจำเป็นต้องทราบว่าคุณใช้โทรศัพท์ของคุณจริงโดยเรียกผู้ให้บริการปัจจุบันของคุณและถามว่าข้อมูลกี่นาทีข้อความและเมกะไบต์ คุณใช้โดยเฉลี่ยทุกเดือน

เมื่อคุณทราบแล้วคุณต้องค้นหาเว็บเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด แน่นอนคุณสามารถย้ายไปยังข้อตกลงใหม่ได้หากสัญญาปัจจุบันของคุณหมดอายุ หากคุณเบื่อกับสัญญาที่ยาวนานสัญญาสัญญารายเดือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ

สัญญากลิ้งรายเดือนมักจะนำเสนอกับข้อตกลง SIM เท่านั้นเช่นข้อเสนอ ของ O2 คุณจะต้องแจ้งเตือนเครือข่าย 30 วันก่อนออกเดินทาง นั่นหมายความว่าหากคุณเห็นข้อตกลงที่ดีกว่าคุณไม่ต้องรอเป็นเวลาหนึ่งปีก่อนที่คุณจะสามารถลงทะเบียนได้

หากคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการจ่ายเงินสำหรับสัญญารายเดือนและการใช้งานมือถือของคุณนั้นไม่สูงมากนักการได้รับซิมแบบจ่ายตามการใช้งานเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลที่สุด ขณะนี้มีข้อเสนอการจ่ายตามที่ดีมากมาย บางคนเสนอข้อความและโทรฟรีหากคุณเติมเงินโทรศัพท์ทุกเดือนด้วยจำนวนที่กำหนด

คุณต้องการโทรศัพท์ใหม่หรือไม่

หากคุณจะไม่ขอโทรศัพท์ใหม่เครือข่ายหลายแห่งจะเสนอคืนเงินให้คุณหากคุณเซ็นสัญญาใหม่ แทนที่จะได้รับ Nokia ใหม่เมื่อถึงเวลาต่ออายุสัญญาคุณสามารถรับเงินได้ 100 ปอนด์ ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะถาม

คุณกำลังโทรหาตัวเลขราคาแพงหรือไม่?

ตรวจสอบรายการเรียกเก็บเงินของคุณเพื่อดูหมายเลขโกงที่ทำให้คุณต้องเสียเงินจำนวนมากเช่นหมายเลข 0800 และสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของนาทีฟรีของคุณ ให้ความสนใจเป็นพิเศษเมื่อโทรไปต่างประเทศหรือใช้โทรศัพท์ของคุณในต่างประเทศเนื่องจากค่าบริการโรมมิ่งมีแนวโน้มที่จะแพงมาก

หากคุณต้องโทรต่างประเทศโดยใช้มือถือของคุณเราขอแนะนำให้ใช้บัตรโทรศัพท์เช่น โดยเฉพาะสำหรับการใช้งานมือถือหรือบริการเช่นเว็บ Jajah คุณลงทะเบียนสำหรับ แล้วเลือกประเทศปลายทางและพิมพ์หมายเลขที่คุณต้องการโทร จากนั้นจะเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์บ้านของคุณกับคนที่คุณโทรผ่าน VoIP แต่จะคิดค่าบริการแทนเงินปอนด์

สำหรับการใช้โทรศัพท์ของคุณเมื่ออยู่ต่างประเทศเราพบว่าการซื้อซิมการ์ดในประเทศที่คุณใช้งานอยู่นั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุดหรือหากโทรศัพท์ของคุณมี Wi-Fi ให้ใช้บริการเช่น

เคล็ดลับและเทคนิคการประหยัดเงินอื่น ๆ

เคล็ดลับที่ชัดเจนคือไม่โทรออกหรือส่งข้อความมากเท่าที่ควร แต่ยังมีระบบรหัสมอร์สที่พัฒนาโดยชาวสเปนที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพ มันเรียกว่า 'toque' ซึ่งหมายถึงการสัมผัส บอกเพื่อนของคุณว่าแหวนหนึ่งวงหมายถึง 'ใช่' และสองหมายถึง 'ไม่' - หากมีคนส่งคำถามถึงคุณคุณสามารถตอบคำถามเหล่านั้นได้ด้วยการกดจำนวนครั้งที่สอดคล้องกัน

เนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายในการโทรหาใครสักคนหากพวกเขาไม่ได้รับสายการโทรนั้นจะไม่เสียค่าใช้จ่ายจากคุณและมีเพียงผู้ถามเท่านั้นที่จ่ายค่าข้อความ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก