ดาวเกียรติยศของครอบครัวไมเคิลแจ็คสันในงานศพ

เวลา:2019-06-15
author:敖厕

ไมเคิลแจ็คสันถูกฝังในวันพฤหัสบดีมากกว่าสองเดือนหลังจากที่เขาเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดซึ่งเป็นจุดหยุดพักสุดท้ายของซุปเปอร์สตาร์ที่ใช้เวลาเกือบ 50 ปีในสายตาของสาธารณชน

ในภาพเอกสารแจกนี้จัดทำโดย Harrison Funk / The Jackson Family โลงศพของ Michael Jackson วางอยู่ระหว่างพิธีศพที่จัดขึ้นที่อุทยานอนุสรณ์สนามหญ้าป่าเกลนเดลในเกลนเดลแคลิฟอร์เนีย 3 กันยายน 2552 REUTERS / แฮร์ริสันฟังค์ / ครอบครัวแจ็คสัน

นักร้องที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับอัลบั้มเช่น“ Off the Wall” และ“ Thriller” ถูกบดบังในปีต่อ ๆ มาจากวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือยของเขาและข้อกล่าวหาการทำร้ายเด็กเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนด้วยส่วนผสมของยาตามใบสั่งแพทย์ในร่างกายของเขา

เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของลอสแองเจลิสตัดสินการตายของแจ็คสันว่าเป็นการฆาตกรรม ตำรวจกำลังตรวจสอบแพทย์หลายคนและบอกว่าพวกเขาจะแสวงหาข้อหาทางอาญา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยื่นฟ้อง

การรักษาความปลอดภัยแน่นหนามากที่งานศพส่วนตัวที่สุสานป่าหญ้าประวัติศาสตร์ในเกลนเดลแคลิฟอร์เนียใกล้ลอสแองเจลิส

แฟน ๆ และนักข่าวถูกกันออกไปจากแขก 200 คนรวมถึงนักแสดง Elizabeth Taylor ผู้ก่อตั้ง Motown Records ผู้ก่อตั้ง Berry Gordy นักดนตรี Quincy Jones นักดนตรีและ Lisa Marie Presley อดีตภรรยาของ Jackson ผู้เป็นลูกสาวของ Elvis Presley

ผู้ติดตามของครอบครัวแจ็คสันเป็นคนสุดท้ายที่มาถึงโดยปรากฏตัวเกินกว่าหนึ่งชั่วโมงกว่ากำหนดในขบวนรถลิมูซีน 30 คันสมาชิกบางคนโบกมือให้ฝูงชนโห่ร้องมากกว่า 400 คน

ไม่กี่นาทีต่อมารถบรรทุกศพขับรถผ่านสุสานพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสี่คนบนรถจักรยานยนต์

พิธีกลางแจ้งใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่ดาราเพลงป๊อปจะถูกฝังอยู่ในห้องใต้ดินในสุสานจำลองยุคเรอเนซองส์ที่ยิ่งใหญ่ - สุสานโฆษกครอบครัวกล่าว

ผู้ดำเนินการเก็บตัวคือพี่น้องห้าคนของแจ็คสัน - แจ็กกี้, ติโต, เจอร์เมน, มาลอนและแรนดี้ - ผู้ทำหน้าที่คล้าย ๆ กันในงานประกาศสาธารณะในเดือนกรกฎาคม

นักแสดงทนายความตามกฎหมาย

พิธีเริ่มต้นด้วยลูกสามคนของแจ็คสันวางมงกุฎบนโลงศพของพ่อโฆษกกล่าว

ลำโพงรวมถึงพ่อของโจเซฟแจ็คสันซึ่งนักร้องมักถูกกล่าวหาว่าทำร้ายเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็กและนักกิจกรรมสิทธิพลเมืองรายได้อัล Sharpton

แขกคนอื่น ๆ รวมถึงนักแสดงคอเรย์เฟลด์แมน, คริสทัคเกอร์, Macaulay Culkin และแฟนสาวของเขามิลาคูนิส, โทมัส Mesereau ทนายความที่ประสบความสำเร็จในการปกป้องแจ็คสันในการพิจารณาคดีการทำร้ายเด็ก 2548 และ Kenny Ortega

เจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่าค็อกเทลยารวมถึงยาชา propofol ที่มีประสิทธิภาพและ lorazepam ยาระงับประสาทเป็นสาเหตุหลักของการตายของแจ็คสัน

ในขณะที่แพทย์หลายคนที่รักษาแจ็กสันได้รับการตรวจสอบตำรวจได้มุ่งเน้นไปที่แพทย์ส่วนตัวของเขาดร. คอนราดเมอเรย์ซึ่งอยู่ข้างเตียงของเขาเมื่อเขาประสบอาการหัวใจวายในคฤหาสน์ลอสแองเจลิส

เมอร์เรย์ได้รับการว่าจ้างจากผู้จัดคอนเสิร์ต AEG Live ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่แจ็คสันจะตายเพื่อเฝ้าเขาขณะที่เขาซ้อมสำหรับคอนเสิร์ตคัมแบ็กในลอนดอนซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในเดือนกรกฎาคม คอนเสิร์ตเหล่านั้นจะช่วยให้นักร้องชำระหนี้และจัดการการเงินของเขา

แจ็กสันจะอยู่ใน บริษัท ตัวเอกที่ Forest Lawn ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 290 เอเคอร์ (117 เฮกตาร์) ซึ่งเป็นสถานที่พำนักแห่งสุดท้ายของไอคอนฮอลลีวูดเช่น Walt Disney, Humphrey Bogart, Errol Flynn, Nat“ King” Cole และ Jimmy Stewart

สุสานจะเปิดให้ประชาชนเข้าชมอีกครั้งในวันศุกร์พร้อมความปลอดภัยส่วนตัวสำหรับห้องใต้ดินของแจ็คสันโฆษกของกรมตำรวจเกลนเดลกล่าว

สไลด์โชว์ (24 ภาพ)

เมืองนี้มีความยาวเกินปกติเพื่อให้แน่ใจว่างานศพจะดับลงโดยไม่มีการผูกปม

เฮลิคอปเตอร์ตำรวจที่ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดเริ่มส่งเสียงพึมพำในสุสานในคืนวันพุธเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครหลบหนีเข้ามาได้สุนัขตำรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเอกชนก็ออกลาดตระเวนด้วยเช่นกัน

รายงานโดยคณบดีกู๊ดแมน; แก้ไขโดย John O'Callaghan

มาตรฐานของเรา: