รับ Apple iPad Dock ราคา $ 9.97

เวลา:2019-05-20
author:秦滥

Apple ขาย iPad Dock ในราคา $ 29 นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับ $ 10
Apple ขาย iPad Dock ในราคา $ 29 นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับ $ 10 แอปเปิ้ล

ขาตั้ง iPad เป็นสิ่งหนึ่ง แท่นวาง iPad ช่วยให้คุณสามารถซิงค์และชาร์จแท็บเล็ตของคุณได้ในขณะเดียวกันทำให้ตั้งตรงได้ดีเยี่ยมหากคุณต้องการใช้เป็น

ฉันคิดเสมอว่า ที่ราคา $ 29 (อันที่จริงอุปกรณ์เสริมที่มีตราสินค้าของ Apple จำนวนมากราคาแพงเกินไป แต่นั่นเป็นการสนทนากันอีกวันหนึ่ง) แต่มี 10 เหรียญ? ตอนนี้คุณได้รับความสนใจของฉัน

สำหรับระยะเวลาที่ จำกัด Verizon เสนอ รวมภาษีขาย การจัดส่งสินค้าฟรีและเป็นการจัดส่งแบบสองวันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับสินค้าได้ทันเวลากล่าวคือวันพ่อแห่งชาติ

หมายเหตุ: หากลิงค์ด้านบนนำคุณไปที่หน้าแรกของ Verizon มากกว่าหน้าผลิตภัณฑ์ให้ค้นหา "MC360ZM / A" (โดยไม่ต้องใส่เครื่องหมายอัญประกาศ, natch) ไม่ว่าด้วยวิธีใดคุณจะต้องคลิกลิงก์ "ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์" จากนั้นเลือก "Apple iPad" ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถเพิ่มแท่นวางลงในรถเข็นของคุณ

อุปกรณ์เชื่อมต่อเข้ากันได้กับ iPad ดั้งเดิม (ขออภัยผู้ใช้ iPad 2) มันมีพอร์ตตัวเชื่อมต่อท่าเรือสำหรับการซิงค์และการชาร์จและพอร์ตสัญญาณออกสำหรับเสียบลำโพงภายนอก

ฉันไม่แน่ใจว่า Verizon จะเสนออู่ต่อเรือในราคานี้นานแค่ไหนหรือมีกี่หน่วยในสต็อค เช่นเคยหากข้อตกลงนี้ดึงดูดให้คว้าไว้ก่อนที่มันจะหายไป!

แน่นอนถ้าคุณแค่มองหาวิธีที่จะยกระดับ iPad ของคุณลองดูที่

ข้อเสนอโบนัส: ยังไม่มี iPad คลิกไปและซื้อ (ผ่าน Buy.com) มี รับการตกแต่งใหม่ ฉันเชื่อว่ามีคุณสมบัติเป็นราคาที่ต่ำที่สุดใน iPad 64GB เครื่องหมายคำถามเดียวคือการรับประกัน เนื่องจาก Apple ไม่ขายโดยไม่มีวันกำหนดให้ 90 วัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก