ของเล่นสุดฮอตสำหรับปี 2018 มีหุ่นยนต์ ...

เวลา:2019-06-01
author:纵薨

ของเล่นวันหยุดปีนี้ร้อนแรงเหมือนจริงและมีปฏิสัมพันธ์มากกว่าที่เคย ลูกสุนัขหุ่นยนต์ฟัซซี่เชื่อฟังคำสั่งเสียงม้า animatronic พาคุณไปขี่จักรยานรอบตึกและศาสนสถานสแน็ปช็อตและคำรามในการฝึกซ้อม

และพวกเขายังมีอาการท้องอืดบ่อยครั้ง หรือการเคลื่อนไหวของลำไส้ เพราะคุณรู้ ... สำหรับเด็ก ๆ

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: แนวโน้มของเล่นสุดฮอตสำหรับปีพ. ศ. 2561
05:48

ทุก ๆ ปีฉันติดตามว่าเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงโลกของของเล่นอย่างไร บทละครในปีนี้กำลังขยับออกห่างจากหน้าจอโทรศัพท์ของแม่และพ่อ (ขอบคุณพระเจ้าโปรดอย่าเล่นด้วยโทรศัพท์ $ 1,000 ของฉัน) แทนที่จะใช้เซ็นเซอร์และหุ่นยนต์เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ซึมซับออฟไลน์

ด้วยของเล่น STEM ที่มีความต้องการเพิ่มขึ้น - ซึ่งเป็นของเล่นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมและคณิตศาสตร์ - เรากำลังมองเห็นวิธีการเรียนรู้ที่มีส่วนร่วมมากขึ้นในการเชื่อมโยงกับโลกแฟรนไชส์ยอดนิยมของ Marvel Marvel และ Harry Potter

นี่คือของเล่นเทคโนโลยีที่โดดเด่นสำหรับเด็กเล็กที่ฉันได้พบในปีนี้:

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: CNET อาจได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ที่แสดงในหน้านี้

ZOOMER

ไฮเปอร์ robo-pup นี้มีลูกเล่นมากกว่า 25 ลูกและเชื่อฟังคำสั่งเสียง เขาสนุกกับการถูท้อง

สปินมาสเตอร์

Zoomer Pup ขี้เล่น

นี่คือลูกสุนัขไฮเปอร์หุ่นยนต์ตัวหนึ่ง ของเล่นของสปินมาสเตอร์สามารถเดินสั่นและกระโดดไปมาได้ แต่เคล็ดลับใหญ่ของมันคือการเข้าใจคำสั่งเสียง (ในภาษาสเปนฝรั่งเศสหรืออังกฤษ) มันสามารถตอบชื่อที่คุณให้ไว้ ลูกสุนัขตัวนี้สามารถเล่นกลได้มากกว่า 25 ลูกรวมถึงการเขย่าอุ้งมือพลิกตัวและยกขาไปที่ "ฉี่" ตามคำสั่ง ถูเซ็นเซอร์สัมผัสที่ศีรษะและหน้าท้องแล้วดูปฏิกิริยาตอบสนองของเขาที่มีความสุข แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ อายุ 5 ปีขึ้นไป ขายปลีกประมาณ $ 100 (£ 140, AU $ 150)

ดู Playful Pup ใน Amazon
furreal

Ricky รู้เคล็ดลับมากมาย แต่เขายังไม่ได้รับการฝึกฝน

ฮาสโบร

FurReal Ricky the Tup-Lovin 'Pup

ฮาสโบรได้ค้นพบวิธีการใหม่ทุกปีในการสร้างภาพเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ critters ไอ้หนุ่มนี้เลือนลางใบหน้าของคุณและมีการแสดงออกที่น่ารักมากมายด้วยดวงตาเคลื่อนไหว เซ็นเซอร์สัมผัสใต้ขนสามารถสัมผัสได้เมื่อคุณเลี้ยงเขาและเขย่าอุ้งมือของเขา เขาสามารถปรับกระดูกสุนัขให้สมดุลบนจมูกของเขาและด้วยคำสั่งเสียงจะพลิกมันเข้าไปในปากนี้

แต่เคล็ดลับที่ยิ่งใหญ่? เขาจะกินของขบเคี้ยวจากนั้นก็จิ้มมันออกไปด้านหลัง ไม่รวมแบตเตอรี่อายุ 4 ปีขึ้นไปราคาขายปลีกประมาณ $ 130 (£ 90, AU $ 130)

ดู Ricky ที่ Amazon
hatchimals-hatchibabies

มีปฏิสัมพันธ์กับไข่เพื่อกระตุ้นให้ Hatchibabies หลุดเป็นอิสระจากเปลือกหอยและค้นหาว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

สปินมาสเตอร์

Hatchimals Hatchibabies

สัตว์เลื้อยคลานที่เหมือน Furby ยังคงผสมพันธุ์อยู่และต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการทำลายไข่ที่ไม่มีปฏิสัมพันธ์ ปีนี้เป็นปีที่พวกเขาเป็นเด็กทารกตลอดกาล (เกิดการใส่ผ้าอ้อมวิธีที่สะดวก) และไข่ที่กระเด้งไปมาในกระบวนการฟักไข่ เด็กจะไม่ทราบว่าพวกเขามี Hatchimal เด็กชายหรือเด็กหญิงจนกว่ามันจะออกมาจากไข่

และถ้าคุณประหลาดใจที่ไม่ได้ทำกล่องเป็นของคุณเครื่องประดับหลายชิ้นก็ซ่อนอยู่ในไข่ด้วย เด็ก ๆ จะต้องศึกษาเกี่ยวกับวิธีการดูแลสัตว์เลื้อยคลานหลายวิธีขึ้นอยู่กับสีของดวงตา (ดวงตาสีม่วงหมายถึงมันหิวในขณะที่ดวงตาสีส้มหมายถึงมันมีก๊าซมีแผ่นโกงสำหรับข้อมูลการเลี้ยงดูที่สำคัญนี้)

ทารกเหล่านี้ตอบสนองต่อการได้รับอาหารเรอจั๊กจี้และกอด คุณยังสามารถสอนให้พวกเขาพูดคุย (โดยทำซ้ำสิ่งที่คุณพูด) และเล่นเกมต่าง ๆ รวมแบตเตอรี่อายุ 5 ปีขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 60 (£ 60, AU $ 90)

ดู Hatchibabies ใน Amazon
ลูกปลา-untammed-ไดโนเสาร์

สาย Fingerlings ยอดนิยมได้เพื่อนใหม่ที่ดุร้ายด้วย Untamed

WowWee

เปลี่ยวโดย Fingerlings

สัตว์เลี้ยงหุ่นยนต์ลิงว้างนิ้วของ WowWee เป็นหนึ่งในของเล่นที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2560 ปัจจุบัน บริษัท ได้เพิ่มไดโนเสาร์ที่ดุร้ายและสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์เข้ามาผสมผสาน สิ่งมีชีวิตตอบสนองต่อเสียงและขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณแตะสัตว์เลี้ยงหรือย้ายสัตว์มันจะทำหน้าที่เป็นมิตรหรือดุร้าย หรือมันจะผายลม รวมแบตเตอรี่อายุ 5 ปีขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 15 (£ 17, AU $ 20)

ดูเปลี่ยวบน Amazon

Pomsies และ Lil 'Gleemerz

ความคลั่งไคล้ Fingerlings และ Hatchimals ทำให้เกิดลูกผสม critters ขนยาวที่สวมใส่ได้พร้อมคอมโบลับแบบสัมผัสเพื่อปลดล็อกและเกมที่จะเล่น

skyrocket-pomsies-พิ้งกี้วิถีชีวิต

มันนุ่ม มันเป็นแบบโต้ตอบ มันเป็นเครื่องประดับแฟชั่น

Skyrocket

Pomsies เป็นสิ่งที่ไร้แมวที่คุณสามารถแขวนได้จากแขนหรือกระเป๋าเป้ สีตาของมันจะบอกใบ้ให้คุณทราบถึงวิธีการดูแล กดจมูกแล้วเขย่าเพื่อเล่นเกมต่าง ๆ รวมแบตเตอรี่อายุ 4 ปีขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 15 (£ 18, AU $ 16)

ดู Pomsies ใน Amazon
Lil-gleemerz

สัตว์ประหลาดที่เร่าร้อนนี้มีรหัสโกงซ่อนอยู่ (นี่คือหนึ่ง: กดหาง 20 ครั้งเพื่อเปิดใช้งานโหมดวันเกิด)

แมทเทล

Lil 'Gleemerz เป็นเทรนด์ของแมทเทลเกี่ยวกับเทรนด์ (และความกล้าหาญมากกว่า Pomsies) ด้วยหางแสงสีรุ้งที่เป็นไปได้ของพวกเขาดวงตาที่เร่าร้อนและวลีแปลก ๆ ของเล่นเหล่านี้ตอบสนองต่อการสัมผัสและเสียงและเต็มไปด้วยเกมและการแสดงแสงที่แตกต่างกัน สามารถกดปุ่มบนหางและจมูกในคอมโบที่ต่างกันเพื่อเปิดใช้งานโหมดต่างๆ และใช่มันก็ยัง farts รวมแบตเตอรี่อายุ 4 ปีขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 20 (£ 25, AU $ 37)

ดู Lil 'Gleemerz ใน Amazon
alphatrainingblue

ดิโนหุ่นยนต์ตัวนี้เป็นผู้หญิงที่ฉลาดคนหนึ่ง

Nic Henry / CNET

Jurassic World Alpha Training Blue

ของเล่นหุ่นยนต์ที่ทันสมัยที่สุดของแมทเทลยังเป็นไดโนเสาร์แบบโต้ตอบบนพื้นฐานของ velociraptor Blue จากภาพยนตร์จูราสสิคเวิร์ลด์ ฝึกเด็กผู้หญิงที่ฉลาดคนนี้เหมือนโอเวนด้วย clicker รีโมตคอนโทรล มันต้องใช้ความอดทนและฝึกฝนเมื่อคุณเชี่ยวชาญคอมโบของการคลิกและการเคลื่อนไหวด้วยมือ แต่ ที่ได้เล่นกับบางสิ่งที่ละเอียดและลื่นไหล

ฝึกฝน Blue เพื่อปรับปรุงพฤติกรรมของเธอและปลดล็อกระดับการควบคุมใหม่ หรือเปลี่ยนเป็นโหมด RC เพื่อขับเธอเหมือนยานพาหนะโดยมีขาขยับและหางแกว่ง โหมดควบคุมทั้งหมดช่วยให้คุณหุ่นสัตว์ร้ายโดยขยับดวงตาปากและหัว นอกจากนี้ยังมีการตอบสนองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับเสียงและการลูบคลำ อัปเกรดเฟิร์มแวร์ช่วยให้เพิ่มขีดความสามารถ มันเป็นของเล่นหุ่นยนต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ฉันเคยเห็นในปีนี้ ชาร์จใหม่ได้ทุกเพศทุกวัย 8 ขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 250 (แปลงเป็นประมาณ£ 193, AU $ 344)

ดู Blue ใน Amazon
Rideamals

ในที่สุดคุณสามารถทำให้ลูกของคุณเป็นเหมือนหุ่นยนต์เต้นแดนซ์ที่พวกเขาต้องการ

Joseph Kaminski / CNET

Rideamals Scout

เลื่อนล้อเพาเวอร์ ตอนนี้คุณสามารถล่องเรือไปรอบ ๆ พื้นที่ใกล้เคียงกับหุ่นยนต์เหมือนจริงที่เต้นไปกับเพลงคันทรี่ Kid-Trax ทำให้ความฝันของลูกม้าทุกตัวเป็นจริงด้วยสัตว์เลี้ยงโต้ตอบขนาด 70 โวลต์ 12 โวลต์ขนาด 70 ปอนด์ มันมีหัวตาและหูแบบมีเครื่องยนต์พร้อมล้อสำหรับเท้า พาลูกเสือไปเดินเล่นหรือขี่มันด้วยความเร็วสูงสุด 4 ไมล์ต่อชั่วโมงในขณะที่ดนตรีและเสียงประกอบเล่นในพื้นหลัง ได้ยินเสียงเคี้ยวเมื่อคุณป้อนแมวมองหรือดูหูขยับเมื่อคุณแปรงแผงคอ ราวกับว่ามันไม่ดีขึ้นมันก็จะสุ่มผ่านก๊าซ แบตเตอรี่แบบชาร์จได้อายุ 3-7 ปีขายปลีกประมาณ $ 400 (แปลงเป็นประมาณ£ 308 หรือ AU $ 550)

ดู Rideamals Scout บน Walmart
พระเอกชุด

เรียนรู้ทักษะการเขียนโปรแกรมในขณะที่สร้างถุงมือซูเปอร์ฮีโร่ของคุณเองด้วยพลังที่กำหนดเองและเสียงประกอบที่ตอบสนองต่อแสงและการเคลื่อนไหว

littleBits

ชุด LittleBits Avengers Hero Inventor

เด็ก ๆ สามารถสร้างปรับแต่งและเขียนรหัสพลังพิเศษของตนเองเพื่อเข้าร่วม The Avengers ได้ด้วยความช่วยเหลือของหน่วยการ สร้างถุงมือฮีโร่ของคุณเองด้วยเซ็นเซอร์เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ซึ่งตอบสนองต่อแสงและการเคลื่อนไหวและสร้างการออกแบบแสงของคุณเองบนเมทริกซ์ LED และคิดค้นเอฟเฟกต์เสียงพลังพิเศษ

หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สนุกกับการเรียนรู้แนวคิดของการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้แอพ Marvel Avengers จะแนะนำเด็ก ๆ ด้วยแบบฝึกหัดเกี่ยวกับวิธีใช้รหัสพลังพิเศษต่าง ๆ และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ มันมีสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์สำหรับเด็ก ๆ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ฮีโร่ของตัวเองขณะที่พวกเขาวิ่งไปพร้อมกับพลังใหม่ของพวกเขา รวมแบตเตอรี่อายุ 8 ปีขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 150 (£ 150, AU $ 250)

ดูชุดฮีโร่นักประดิษฐ์ใน Amazon
Kano-codingwand-PR-ห้องครัว

พ่อมดในการฝึกอบรมเรียนรู้การเขียนโปรแกรมคันและโบกมันไปรอบ ๆ คอมพิวเตอร์เพื่อแสดงคาถาด้วยแอปพิเศษ

คาโน

ชุดเข้ารหัส Harry Potter Kano

ของเล่น STEM นี้ช่วยให้เด็ก ๆ สามารถ และเรียนรู้การเขียนโปรแกรมที่มีความท้าทายและเกมมากกว่า 70 รายการ ทำให้แอปบนแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ของคุณตอบสนองต่อการโบกสะบัดและหมุนไม้เรียว สามารถตรวจจับท่าทางการสะกดได้มากกว่า 30 แบบ

ไม้เรียวนั้นมีแผงวงจรที่มีไฟ LED แบบเข้ารหัสปุ่มและหนังสือทีละขั้นตอนเพื่อช่วยให้คุณบินขนขนนกแก้วน้ำคูณและฟักทองเติบโต เมื่อคุณเพิ่มระดับคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเขียนโค้ดพื้นฐานเช่นลูปลอจิกและตัวแปร มันเข้ากันได้กับแท็บเล็ต iOS, Android และ Amazon รวมถึงคอมพิวเตอร์ Mac และ Windows รวมแบตเตอรี่อายุ 6 ปีขึ้นไปขายปลีกประมาณ $ 100 (£ 100, AU $ 150)

ดูชุดใน Amazon
Hotwheels

รถล้อร้อนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อถือกล้อง GoPro เพื่อรวบรวมเทคนิคการติดตามของคุณ

Sarah Tew / CNET

Hot Wheels Zoom-In พร้อม GoPro

เนื่องจากทั้งสอง บริษัท รวมตัวกันเพื่อสร้างของเล่นรถหล่อคันแรกที่ยึดติดกับกล้องแอคชั่นของ GoPro นั่นหมายความว่าคุณสามารถจับภาพวิดีโอของรถของเล่นที่บินเร็วจากที่นั่งคนขับ (เพื่อพูด)

รถยนต์ Zoom-In เป็นเพียงดอลลาร์เช่นเดียวกับรถยนต์ Hot Wheels ส่วนใหญ่ แต่ตัว GoPro นั้นขายแยกต่างหากเพื่อประโยชน์เพิ่มเติม รถทำงานร่วมกับ GoPro Hero Session ($ 150) หรือ Hero5 Session ($ 200) กล้องนั่งสบาย ๆ อยู่ตรงกลางของของเล่นล็อคไว้ที่บาร์ที่จับส่วนบน มันสนุกที่สุดที่คุณจะได้เมื่อติดตั้ง GoPro สิ่งที่จับได้: รถ GoPro นั้นกว้างเกินกว่าที่จะทำงานร่วมกับตัวเรียกใช้งานแทร็กฮ็อตล้อเลื่อนดังนั้นคุณจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ได้แรงผลักดันที่คุณต้องใช้ ไม่รวม GoPro อายุ 3 ปีขึ้นไปรถของเล่นขายปลีกราคาประมาณ $ 1

ดูรถใน Amazon

: แหล่งค้นหาของขวัญเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับปี 2561

: ส่วนลดที่ดีที่สุดที่เราได้ค้นพบแล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก